DANH MỤC SẢN PHẨM

Mr. Chinh

0932 075 290

Ms. Ý

093 793 6066

Tin Tức

BƠM TĂNG ÁP may bom nuoc panasonic a200jak

Bơm tăng áp là loại bơm dùng để tăng áp lực nước cho đường ống khi ...

ĐỐI TÁC - quảng cáo

123

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

1 2 3 4 5 6 7 8

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

 

Khi cần chiết rót dung dịch một cách chính xác cao, ít sai số người ta sẽ dùng máy bơm định lượng. Vậy máy bơm định lượng là gì? Hoạt động như thế nào? Được sử dụng trong những lĩnh vực nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

 

Bơm định lượng là loại bơm được sử dụng để định lượng các loại hóa chất ăn mòn độc hại, chất lỏng dễ bắt lửa trog điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Bơm định lượng được ứng dụng  nhiều trong sản xuất công nghiệp như bơm hóa chất, dầu, xăng, khí gas và cả thực phẩm và dược phẩm.

Bơm định lượng dạng điện tử

Bơm định lượng Blue white - Nhập khẩu từ USA

 

Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng là sử dụng motor điện xoay chiều để xác định tốc độ ổn định vận chuyển của chất lỏng. Người ta dùng máy bơm định lượng để bơm những chất có thể tích tương đối thấp, tuy nhiên có thể điều chỉnh được lưu lượng sao cho phù hợp với tần suất độ dài của hành trình bơm. Có thể tăng lưu lượng bằng cách thay thế bằng đầu bơm khác.

Khi lựa chọn mua máy bơm cần lưu ý các yếu tố lưu lượng, độ cao mực chất lỏng, điện áp cần sử dụng, vật liệu cấu tạo của bơm cho loại hóa chất cần bơm, loại hóa chất cần bơm, cách vận hành máy bơm để lựa chọn cho đúng tránh tình trạng mua về không sử dụng được. Và khi lựa chọn đầu bơm cũng cần lưu ý dung dịch bơm ăn mòn hay không ăn mòn, độ nhớt dung dịch, dung dịch có cặn hay không cặn.

Bơm định lượng dạng Piston

Bơm định lượng dạng Piston

 

Tùy theo công dụng và mục đích sử dụng, người ta phân ra nhiều loại máy bơm định lượng như bơm định lượng kiểu màng,bơm dịnh lượng kiều pittongbơm định lượng thủy lựcbơm định lượng điện từ. Các thương hiệu máy bơm định lượng nổi tiếng như Bơm định lượng Blue White, Injecta, Hanna, OBL, Etaron…

Bơm định lượng dạng màng cơ khí

Bơm định lượng dạng màng cơ khí

 

Công ty TNHH Thuận HIệp Thành-chuyên cung cấp các loại máy bơm nước định lượng chính hãng. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

 

Hãy liên hệ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

 

Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác. 


Tham khảo các dòng bơm định lượng tốt:

+ Bơm định lượng Blue White

+ Bơm định lượng Hanna

+ Bơm định lượng hóa chất obl

+ Bơm định lượng Etatron