Ms.Thúy Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Cập nhật bảng báo giá máy bơm Grundfos mới nhất (7/6/2019)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC GRUNDFOS

 

Grundfos là thương hiệu của Ý, chuyên sản xuất các loại máy bơm nước từ dân dụng cho đến công, nông nghiệp, chữa cháy. Máy bơm Grundfos có mặt ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bảng giá máy bơm nước Grundfos tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện có gần 100 mã sản phẩm, dẫn đầu vẫn là dòng bơm hỏa tiễn Grundfos. Máy bơm hỏa tiễn Grundfos được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm. Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để trải nghiệm sản phẩm thực tế đồng thời sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn kỹ lưỡng để chọn lựa máy bơm phù hợp.

HỎA TIỄN GRUNDFOS

Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Grundfos có 3 loại, 4inch 1 pha, 4inch 3 pha và 6inch 3 pha. Dải công suất nhỏ nhất ở 1Hp và cao nhất 15Hp cho khách hàng chọn lựa. Ưu điểm lớn của dòng bơm hỏa tiễn Grundfos chính là cột áp cao và lưu lượng lớn, do đó đáp ứng hoàn toàn cho những mục đích bơm hút nước từ giếng đào, giếng khoan, bơm tưới tiêu nông nghiệp, bơm cấp nước sạch cho nhà máy sản xuất công nghiệp,… Máy được thiết kế toàn thân làm bằng chất liệu inox, cánh bơm cũng bằng inox, giúp chịu được ngoại lực từ bên ngoài đồng thời chống lại sự ăn mòn hiệu quả, cho thời gian sử dụng ổn định, bền bỉ hơn.

 

Bảng giá máy bơm nước Grundfos cũng có các dòng bơm phục vụ cho sinh hoạt dân dụng như bơm tăng áp, bơm trục ngang đa tầng cánh, bơm trục đứng và bơm chìm hút nước thải. Đối với dòng bơm tăng áp Grundfos hiện có 2 mã bơm, scala2 bơm hút nước trực tiếp từ thủy cục cung cấp lên bồn cao hoặc từ trên bồn cao bơm ngược xuống, sản phẩm này bơm được nước lạnh và có thể đặt ngoài trời. Riêng bơm tăng áp UPA15-120 AUTO có thể bơm được nước nóng và thường lắp dưới bồn nước. Máy bơm chìm nước thải Grundfos chủ yếu sử dụng nguồn điện áp 3 pha (380V) cho nên khi muốn sở hữu, khách hàng cần lưu ý yếu tố này để không chọn sai sản phẩm. Bảng giá bơm cấp nước trục đứng đa tầng cánh Grundfos có 13 mã với cột áp tối đa 98m, lưu lượng ở mức 10m3/h, do đó đã giải quyết được yêu cầu bơm áp lực cao, bơm cấp nước thủy lợi, tòa nhà cao tầng, các công trình xây dựng, bơm chữa cháy,…

 

Qúy khách cần được tư vấn về các dòng bơm một cách chính xác, cụ thể hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về bảng giá máy bơm nước Grundfos, vui lòng đến với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Công ty hiện có các chi nhánh, showroom trưng bày sản phẩm máy bơm nước và đặc biệt hàng luôn có sẵn tại kho, bất cứ lúc nào cũng phục vụ nhanh chóng cho nhu cầu đặt hàng của quý khách. Công ty luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, chế độ chiết khấu đãi ngộ cao cho đối tác là đại lý, nhà thầu dự án

 

Liên Hệ:

công ty TNHH Thuận Hiệp Thành được ủy quyền phân phối chính hãng thương hiệu Grundfos tại Việt Nam. Với lợi thệ đó chúng tôi tin tưởng sản phẩm và giá cả tại Thuận Hiệp Thành luôn luôn ở ngưỡng tốt nhất cho quý khách hàng. Với quy định từ hãng chúng tôi sẽ không thể công khai giá cả sản phẩm lên website.

 

Quý khách vui lòng thông cảm và liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được hổ trợ tư vấn báo giá chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Cty Thuận Hiệp Thành xin gởi lời cảm ơn chân thành đến với quý khách hàng đả tin tưởng và xử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự cải thiện hơn nửa trong dịch vụ để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối đối với quý khách hàng. Chúng tôi cũng không ngừng vận động phát triển, chính vì vậy chúng tôi sẽ đem về thêm nhiều dòng sản phẩm mới hơn phục vụ quý khách được tốt hơn.

Một lần nửa chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Ms.Thúy Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

TAGs: