Ms.Thúy Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Bảng giá máy bơm nước Pentax mới nhất


Máy bơm nước Pentax là thương hiệu nhập khẩu từ ITALY với đầy đủ chứng nhận CO/CQ hợp lệ. Tại khu vực phía Nam Việt Nam, Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm nước Pentax với đầy đủ các chủng loại, mẫu mã đa dạng. Từ bơm dân dụng, bơm chìm nước thải cho đến bơm công nghiệp, bơm rời trục. Bảng giá máy bơm nước Pentax hiện có gần 400 mã sản phẩm với nhiều mức thông số, công suất và giá cả khác nhau để khách hàng chọn lựa. Máy bơm nước Pentax có thời gian bảo hành chính hãng trong 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

 

 

Bảng giá máy bơm nước Pentax bao gồm các chủng loại bơm: bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm lưu lượng, bơm hồ bơi, bơm chìm hút nước thải, bơm chìm giếng khoan, bơm trục ngang, trục đứng và bơm rời trục. Mỗi chủng loại có cấu tạo, thiết kế và khả năng

ứng dụng chuyên biệt, khách hàng dựa vào mục đích sử dụng cũng như khả năng kinh tế vốn có của mình để chọn lựa dòng bơm thích hợp.

 

Nổi bật và luôn được khách hàng đánh giá cao chính là chủng loại bơm ly tâm trục ngang công nghiệp series CM. Với dải công suất trải đều từ 2Hp cho đến 50Hp, lưu lượng tối đa từ 4.5 đến 330 m3/ h và cột áp cao nhất ở 526.6 – 31.3m. Với ưu điểm về cột áp cao, lưu lượng lớn, có thể nói chủng loại bơm này phục vụ tích cực cho mục đích bơm cấp nước chữa cháy, các hệ thống giải nhiệt - làm mát, tưới tiêu nông nghiệp, công trình thủy lợi,…

 

Để sử dụng máy bơm cho mục đích phục vụ sinh hoạt dân dụng nhất là ở những khu tầng cao hay những khu thường xuyên ngập úng, các xí nghiệp cần xử lý nước thải, khách hàng có thể chọn lựa máy bơm đẩy cao – tăng áp – bơm chìm nước thải Pentax. Có khá nhiều mẫu mã cho những chủng loại bơm dân dụng này, từ thông số kỹ thuật cho đến chất liệu tạo thành đều được nhà sản xuất máy bơm Pentax nghiên cứu và đầu tư khá kỹ lưỡng, công phu.

 

Bên cạnh những chủng loại bơm dân dụng, không thể không kể đến chủng loại máy bơm rời trục Pentax. Đây là thiết bị được lắp ráp bởi đầu bơm Pentax và động cơ của hãng khác. Thông thường với kiểu bơm điện rời trục Pentax, khách hàng Việt hay chọn động cơ của hãng Motive (Ý), ATT - Shakti (Singapore), Enertech (China), Teco (Long Thành),… Đối với kiểu bơm diesel rời trục Pentax, khách có thể chọn động cơ Iverco – Kohler (Ý) hoặc Doosan (Indonesia),… Một điểm đáng lưu ý khi khách hàng chọn lựa

bơm rời trục Pentax, đó chính là mức công suất của đầu bơm phải tương ứng với loại động cơ khi kết hợp, có như vậy mới mang lại hiệu suất vận hành một cách hiệu quả nhất.

 

Bảng giá máy bơm nước Pentax của công ty Thuận Hiệp Thành được bổ sung thêm một dòng bơm mới, đó là máy bơm hồ bơi Pentax. Về thiết kế, bơm hồ bơi Pentax cũng có 2 bộ phận cơ bản, phần trong đầu bơm thiết kế lưới lọc rác và khoang chứa hóa chất giúp ngăn chặn được cặn bẩn, rác khi bơm, mang lại nguồn nước trong xanh, sạch khuẩn cho người dùng. Phần động cơ bơm sử dụng được ở cả 2 nguồn điện 1 pha và 3 pha, khách hàng có thể tùy ý chọn lựa bơm hồ bơi Pentax cho hồ gia đình, hồ massgae, hồ spa hoặc hồ công cộng diện tích rộng.

 

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về bảng giá máy bơm nước Pentax vui lòng

liên hệ công ty TNHH Thuận Hiệp Thành qua số hotline hoặc truy cập website của công

ty. Bên cạnh đó, khách hàng có thể trực tiếp đến showroom trưng bày sản phẩm hoặc các

chi nhánh, đại lý của công ty để mang về cho mình chiếc máy bơm nước vừa ý. Công ty

TNHH Thuận Hiệp Thành với hơn 10 năm thành lập và phát triển, hứa hẹn sẽ mang lại

cho từng vị khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ

phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm.

Ms.Thúy Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

TAGs: