Ms. Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Bơm định lượng, bơm màng khí nén Tacmina nhập khẩu USA

Bơm định lượng Tacmina di chuyển một lượng chất lỏng chính xác trong một khoảng thời gian xác định cung cấp tốc độ dòng chảy chính xác cao. Vì khả năng độc đáo này, Bơm định lượng Tacmina được phân loại là bơm màng (bơm được điều khiển bằng điện từ, cơ học hoặc dẫn động thủy lực).

 

Bơm màng Tacmina có màng ngăn thông qua đó chuyển động nén, giải nén lặp đi lặp lại. Chất lỏng không thấm qua màng ngăn, do đó chất lỏng bên trong bơm được bịt kín từ bên ngoài. Chuyển động như vậy làm thay đổi thể tích của một buồng trong đầu bơm để chất lỏng đi vào van kiểm tra đầu vào trong quá trình giải nén và thoát ra qua van kiểm tra đầu ra trong quá trình nén.

Bơm màng nén khí tasmina

Bơm màng nén khí Tacmina

 

Thông số kỹ thuật bơm định lượng

 

Bơm định lượng được chia thành hai loại được xác định bởi cơ chế nào được sử dụng để điều chỉnh tốc độ dòng chảy. Đầu tiên là máy bơm định lượng chuyển vị cố định điều chỉnh tốc độ dòng chảy tùy thuộc vào tốc độ của động cơ, thường để đảm bảo một lượng chất lỏng nhất quán được di chuyển cho mỗi vòng quay.

 

Thứ hai là bơm định lượng chuyển vị thay đổi, điều chỉnh tốc độ dòng chảy để di chuyển một lượng chất lỏng phù hợp cho dù tốc độ của động cơ là bao nhiêu. Điều này thường được thực hiện bằng cách điều chỉnh độ dài hành trình hoặc lượng chất lỏng bỏ qua.

 

Ứng dụng bơm định lượng

 

Các ứng dụng phổ biến nhất sử dụng máy bơm định lượng là trong hóa chất, nước, chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp khác, nơi tốc độ dòng chảy chính xác là rất cần thiết. Điều này bao gồm các nhiệm vụ như xử lý hóa học nước trong nồi hơi để sử dụng trong tháp giải nhiệt hoặc khi làm việc với nước uống được. Các ứng dụng khác bao gồm các hoạt động như xử lý nước thải, pha trộn chất lỏng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, để giảm tổn thất ma sát khi di chuyển dầu hoặc khí tự nhiên lỏng trong đường ống và nhiều thứ khác.

 

Những tiến bộ trong bơm định lượng

 

Bơm định lượng Tacmina của tập đoàn TACMINA CORPORATION thành lập từ năm 1956. Máy bơm Tacmina chạy êm sử dụng cơ chế truyền động đã được cấp bằng sáng chế để đảm bảo dòng chảy liên tục không đổi, chính xác. Do đó, máy bơm TACMINA luôn cung cấp truyền chất lỏng không xung với đầu ra được đo cực kỳ chính xác.

 

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU BƠM ĐỊNH LƯỢNG TỐT ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Bơm định lượng OBL – Dòng máy bơm mới này của Tập đoàn công nghệ chất lỏng OBL là lý tưởng để khử trùng, để điều chỉnh độ pH và keo tụ của nước uống, cho nước thải và nước xử lý công nghiệp. OBL được thiết kế đặc biệt để giảm chi phí đo sáng hóa học, đặc biệt khi so sánh với máy bơm định lượng màng thông thường. Các máy bơm đã được trưng bày tại Hội nghị & Triển lãm thường niên của Hiệp hội Công trình Nước Mỹ (AWWA) 2015 .

Bơm định lượng dạng màng cơ khí OBL MD 521 PP

Bơm định lượng OBL

 

Bơm định lượng Blue White ProSeries-M® M-3 Peristaltic Metering Pump – Những máy bơm chất lượng này có tiếng tăm như vậy, chúng được sử dụng để loại bỏ asen trong nước uống của một thị trấn ở đông bắc California . Các máy bơm đã được sử dụng trong một quy trình sử dụng sodium hypochlorite và ferric clorua như là một phần của quá trình loại bỏ asen nhiều bước.

Máy bơm định lượng Blue White C645-P

Máy bơm định lượng Blue White C645-P

 

Bơm định lượng Hanna màng thủy lực thường được sử dụng để đo hóa chất trong các ngành công nghiệp chế biến và nông nghiệp. Bơm định lượng hóa chất có sẵn cho các ứng dụng áp suất cao và áp suất thấp với điều khiển hành trình thủ công và điện tử.

Bơm định lượng hóa chất Hanna BL 10

Bơm định lượng Hanna

 

Truy cập trang web để xem toàn bộ dòng sản phẩm bơm định lượng.

 

Ms. Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

TAGs: