Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Yến

085 900 6752 - 0964 416 319

Ms. Như Ý

093 793 6066

CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT MÁY BƠM NƯỚC KAIQUAN

CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT MÁY BƠM NƯỚC KAIQUAN

 

   Với Nhà máy sản xuất máy bơm quy mô cực lớn tại Thượng Hải – Trung Quốc, máy bơm Kaiquan (máy bơm khải Tuyền Thượng Hải) đã cho ra đời đa dạng mẫu mã phục vụ cho dân dụng cũng như ngành công nghiệp và cả phòng cháy chữa cháy…Máy bơm nước Kaiquan được nhà tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Tuy nhiên để mua được máy bơm Kaiquan chất lượng chính hãng trước đây rất khó khăn, vướng rất nhiều thủ tục, đặc biệt đơn vị nào là nhà cung cấp uy tín???

 

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành tự hào là nhà phân phối máy bơm nước luôn đứng top đầu trên thị trường máy bơm nước hiện nay, với nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, kho bãi rộng lớn và cả tiềm lực về tài chính. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chính thức là nhà phân phối độc quyền máy bơm nước Kaiquan được uỷ quyền bởi Cty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hùng Phát - nhà nhập khẩu độc quyền Kaiquan tại Việt Nam.

 

Kaiquan chính thức được khai trương vào ngày 22/7/2019, từ nay việc mua máy bơm Kaiquan đã trở nên dễ dàng, chỉ cần nhấc máy liên hệ, chúng tôi đã sẵn sàng có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm , sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa máy bơm theo đúng công suất, nhu cầu khách hàng cần.

  

Một số hình ảnh trong ngày khai trương:

khai trương showroom kaiquan

 

khai trương showroom kaiquan

 

khai trương showroom kaiquan 

 

 

  Thuận Hiệp Thành cũng rất cẩn trọng trong việc ký kết và hợp tác, trước khi trở thành nhà phân phối độc quyền máy bơm Kaiquan, đích thân Giám đốc đã thân chinh, sở thị đến tham quan, tìm hiểu nhà máy sản xuất bơm Kaiquan tại Trung Quốc.

 

Hình ảnh chuyến tham quan nhà máy Kaiquan tại Thượng Hải:

tham quan nha may kaiquan

 

tham quan nha may kaiquan

 

  • tham quan nha may kaiquan

 Lãnh đạo công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cùng công ty Hùng Phát cũng đã trực tiếp mục sở thị nhà máy của Kaiquan và ngay lập tức chấp nhận hợp tác cùng tập đoàn này vì chúng tôi tin rằng đây chính là đơn vị sản xuất máy bơm nước chất lượng và uy tín hàng đầu tại Trung Quốc.

 

Không ngoài sự mong đợi, Shanghai Kaiquan là tập đoàn chuyên về thiết kế, chế tạo và kinh doanh máy bơm nước, hệ thống cấp nước và hệ thống điều khiển máy bơm nước chất lượng cao, nhà máy sản xuất với diện tích lớn lên đến 350.000 m2 với quy mô lên đến 4.500 nhân công, tổng tài sản vượt quá 500 triệu USD, là đơn vị sản xuất máy bơm quy mô bậc nhất Trung Quốc.

 

   Tập đoàn Kaiquan có 5 nhà máy sản xuất: Thượng Hải, Hợp Phì, Chiết Giang, Thạch Gia Trang, Thẩm Dương, với thiết bi máy móc và công nghệ hiện đại: CIMATRON 3D CAD, CAM, CAE, FMS, Kaiquan đã cho ra đời hơn 20.000 sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, chứng nhận USB RAB, CE Certificate. 

 

    Chiếm vị thế là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực máy bơm tại Trung Quốc, Kaiquan và Thuận Hiệp Thành cam kết với khách hàng Việt Nam bằng sự uy tín, chất lượng, giá cả, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp và điều đó được khẳng định chất lượng bằng các dự án đã làm tại Việt Nam, cam kết hổ trợ chi phí tham quan nhà máy tại Thượng Hải cho bất kỳ khách hàng nào tại Việt Nam mong muốn cộng tác cùng Kaiquan.

 

  Tập đoàn Shanghai Kaiquan nổi tiếng với việc sản xuất ra các dòng bơm công nghiệp với công suất lớn như  bơm tubin, bơm hướng trục, bơm hỗn lưu… và những dòng chuyên dụng trong trường hợp cần lưu lượng cực lớn và cột áp cao. Song song đó, Thuận Hiệp Thành với nhiều năm kinh nghiệm, luôn dẫn đầu trong thị trường ngành bơm, đã tạo dựng được mối quan hệ tốt với các nhà thầu xây dựng, công ty môi trường, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy… Đây là tiền đề quan trọng để Thuận Hiệp Thành tự tin đưa sản phẩm máy bơm nước Kaiquan tiếp cận gần hơn với khách hàng Việt Nam, dòng bơm này có thể sử dụng để bơm cấp nướccho toà nhà, bơm cho các công trình công nghiệp, bơm cấp nước cho nông nghiệp, bơm thuỷ lợi, bơm chữa cháy,... 

 

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang là nhà phân phối độc quyền máy bơm Kaiquan chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm Kaiquan, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.  

 

 Cam kết hàng luôn có sẵn kho, giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi, chiết khấu cao…

 Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hân hạnh được phục vụ!

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Yến

085 900 6752 - 0964 416 319

Ms. Như Ý

093 793 6066

TAGs: