Ms. Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Máy bơm bánh răng Viking, bơm chất lượng nhập khẩu từ Mỹ

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU BƠM BÁNH RĂNG VIKING

 

Máy bơm thương hiệu Viking là dòng máy bơm được thiết kế và phát triển bắt đầu từ năm 1911 bởi Jens Nielsen một trong những sáng lập viên của tập đoàn bơm Viking tại Mỹ và sau đó được phát triển về công nghệ cũng như chất lượng dần dần lan rộng ra khắp nước Mỹ. Đây là dòng thương hiệu bơm bánh răng số 1 của nước Mỹ cho tới hiện tại và được đông đảo người dùng quan tâm. Hiện nay thương hiệu bơm Viking đang du nhập vào Việt Nam là một trong những dòng bơm chất lượng tốt thị trường, được Công ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH đại diện phân phối.

Bơm bánh răng Viking nhập khẩu 100% từ Mỹ, cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ

Bơm bánh răng Viking nhập khẩu 100% từ Mỹ, cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ

 

Máy bơm bánh răng Viking thiết kế chuyên về bánh răng ăn khớp trong với các khớp nối mạnh mẽ. Sử dụng các vật liệu như gang, gang dẻo, hợp kim C, thép không ghỉ, và nhiều loại hợp kim gia cường tốt khác để phù hợp với tính năng chịu được hóa chất. Thiết kế bánh răng giúp tác động mạnh mẽ lên động cơ làm cho máy hoạt động tốt khi bơm các chất đặc sệt và chất có độ nhờn cao. Bánh răng của Viking là bánh răng khớp trong nên các bộ phận trong máy có độ ăn khớp rất tốt giúp làm tăng hiệu suất của máy lên cao.

 

Ngoài ra, với chất liệu kim được sản xuất trong điều kiện khoa học tiến bộ hàng đầu thế giới, cũng như thiết kế khoa học của mình máy bơm Viking luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, polymer, dầu khí và hàng ngàn chất lỏng khác, dòng sản phẩm cũng có tuổi thọ và độ bền cao giúp người dùng an tâm hơn rất nhiều khi quyết định lựa chọn sản phẩm.

Với những ưu điểm rỏ ràng về nguồn gốc xuất xứ và công nghệ chế tạo bơm bánh rang Viking vượt bậc so với các đối thủ cùng phân khúc về độ bền, uy tín và hiệu suất độ ổn định khi vận hành.

 

 Ảnh minh họa cấu tạo bên trong của bơm bánh răng Viking

Ảnh minh họa cấu tạo bên trong của bơm bánh răng Viking

 

Bơm bánh răng Viking được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như trong công nghiệp hóa dầu bơm các loại dầu như FO, DO, dầu bôi trơn dầu biến thế, các loại dầu tinh chế, dầu nặng như nhựa đường, dầu thô, kem đánh rang, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm, môi trường đòi hỏi tần suất hoạt động liên tục, yêu cầu sự an toàn cao. Sử dụng bơm các loại hóa chất như xà phòng, dầu sơn mài, các chất tẩy rửa có tính axit, dung dịch cồn dùng trong y học, … Ngoài ra còn dùng phục phụ trong công nghiệp thực phẩm như bơm dầu ăn, chất béo, mỡ lợn, các loại dầu động và thực vật… Bên cạnh đó còn được dùng trong việc sản xuất và điều chế thức ăn chăn nuôi… Đặc biệt có thể bơm được các chất bám dính cao như nhũ tương kep, keo sữa…

 

Với nhiều ưu điểm nổi bật dòng máy bơm Viking đúng là dòng bơm đáng nhận được sự tin dùng của khách hàng. Và cũng đáng là một trong những thương hiệu bơm nổi tiếng nhất của Mỹ về công nghệ bánh răng.

 

MÁY BƠM BÁNH RĂNG LÀ GÌ

 

 

đồ họa nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng

 

Không như các loại bơm truyền thống, chúng sử dụng lực quay ly tâm từ bộ phận motor và trục bơm tạo ra lực xoay đến cánh bơm, với thiết kế đặc biệt cánh bơm sẽ làm nhiệm vụ đẩy nước đi theo ý đồ của người sử dụng. Bơm bánh rang cũng lợi dụng lực quay ly tâm để làm cơ sở tạo ra lực đẩy lưu chất đi, nhưng khác ở chổ bơm bánh rang sử dụng các bánh rang khớp với nhau để tạo ra áp lực đưa dòng nước đi theo hướng mong muốn. Chúng ta sẽ đi sâu hơn về nguyên lý hoạt động của bơm bánh rang ở một bài viết khác.

Bơm bánh răng khớp trong

 

Vậy ưu và nhượt điểm của bơm bánh rang là gì?

 

Ưu điểm: bơm bánh rang lợi dụng lực xoay của các bánh rang ăn khớp với nhau tạo ra một áp lực, lực đẩy để dẩn lưu chất đi, với thiết kế bánh rang vững chắc hơn so với cánh bơm truyền thống nên bơm bánh rang dể dàng đẩy các lưu chất có độ xệt cao, và hoạt động ở áp lực lớn. Cùng với thiết kế đơn giản nên việc bảo trì, tháo lắp cũng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Với một số sơ đồ lắp ráp bánh răng đặc biệt thì một số bơm bánh rang có thể hoạt động theo hai hướng.

Nhượt điểm: Vì nguyên lý hoạt động bằng bánh rang nên khi hoạt động sẽ dẩn đến độ ma sát cao, nên thiết bị bơm bánh rang cần được bảo trì bảo dưởng liên tục, không thể hoạt động khô, hạn chết bơm lưu chất có chứa nhiều chất rắn lơ lửng.

Ảnh đồ họa miêu tả hướng nước chảy của bơm bánh răng

 

 

Máy bơm nhập về Việt Nam được Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ 21/20/77 Lê Công Phép, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM phân phối trên toàn quốc. Hàng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO/CQ đảm bảo xuất xứ và chất lượng cho quý khách hàng.

Qúy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm do Thuận Hiệp Thành phân phối.

 

Ms. Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

TAGs: