Ms. Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Mua máy bơm Wilo ở đâu tốt nhất?

Mua máy bơm Wilo ở đâu tốt nhất?

 

Wilo là thương hiệu sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới của Đức. Máy bơm Wilo hiện đang “phủ sóng” trên toàn thế giới, qua đó khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực máy bơm nước.

 

Tại Việt Nam, máy bơm Wilo đang chiếm được thị phần khá lớn với đầy đủ các mảng bơm: dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp, xử lý nước thải và 1 số mảng bơm chuyên dụng khác.

Mua máy bơm Wilo ở đâu tốt nhất?

Mua máy bơm Wilo ở đâu tốt nhất?

 

Nhưng việc quá nổi tiếng cũng khiến Wilo trở thành thương hiệu bị làm nhái, làm giả nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Và các máy bơm nhái, giả theo thương hiệu Wilo không chỉ gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Mà còn làm giảm uy tín của nhà sản xuất chính hãng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khuyên khách hàng cần kiểm tra thật kỹ khi mua máy bơm Wilo. Và hơn hết, Quý khách nên chọn nhà cung cấp, đại lý bán hàng uy tín để mua sản phẩm này.

 

Hãng Wilo có văn phòng đại diện tại Việt Nam (Wilo Việt Nam). Đây là nhà nhập khẩu chính ngạch các dòng bơm Wilo. Và từ nhà nhập khẩu này, máy bơm Wilo chính hãng sẽ được phân bổ về đại lý cấp 1. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý cấp 1 của Wilo Việt Nam.

 

Với tư cách là đại lý cấp 1 của Wilo, Thuận Hiệp Thành được cấp quyền phân phối đầy đủ các dòng bơm của Wilo hiện tại. Máy bơm Wilo do Thuận Hiệp Thành cung cấp cam kết 100% chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng. Đặc biệt, Thuận Hiệp Thành tự tin mình là đại lý phân phối máy bơm Wilo giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

 

Là đại lý cấp 1 của Wilo, Thuận Hiệp Thành luôn tích cực trong việc truyền thông các thủ đoạn làm nhái, làm giả bơm Wilo của các công ty khác. Và sau đây là 1 số lưu ý mà Quý khách cần biết khi mua máy bơm Wilo chính hãng.

 

Đầu tiên là về xuất xứ. Wilo hiện có nhà máy ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, xuất xứ bơm Wilo cũng rất đa dạng. Nhưng khách hàng cần biết rằng, các dòng bơm Wilo tại Việt Nam được chia ra nhập khẩu riêng lẻ để tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả.

Mua máy bơm Wilo ở đâu tốt nhất?

 

Theo đó, ở mảng bơm dân dụng, Wilo Việt Nam sẽ nhập khẩu từ Wilo Hàn Quốc. Đây cũng là xuất xứ chiếm phần lớn máy bơm Wilo tại Việt Nam. Tuy nhiên, có 1 số khách hàng yêu cầu nhập khẩu trực tiếp Wilo từ 1 số quốc gia nhất định thì chúng tôi vẫn nhận đơn và đặt hàng theo yêu cầu.

 

Còn ở lĩnh vực công nghiệp, máy bơm Wilo có khá nhiều xuất xứ. Cụ thể, đầu bơm rời trục Miso được nhập khẩu từ nhà máy tại Ấn Độ. Trong khi đó, dòng bơm trục đứng Helix First được nhập khẩu từ Pháp.

 

Với 1 số dòng bơm chuyên dụng khác như bơm hỏa tiễn, bơm hóa chất,… thì Wilo có thêm 1 số xuất xứ khác nữa.

 

Mặc dù đa dạng về xuất xứ nhưng tất cả máy bơm Wilo trên toàn thế giới đều được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Wilo Đức (châu Âu). Việc đồng bộ tiêu chuẩn này giúp máy bơm Wilo dù được sản xuất ở đâu cũng luôn có chất lượng như nhau và đạt tiêu chuẩn châu Âu. Riêng tại Việt Nam, gần như tất cả máy bơm Wilo đều đáp ứng được các tiêu chuẩn riêng của cơ quan chức năng.

 

Lưu ý thứ 2 mà chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng, đó là việc máy bơm Wilo luôn được bảo hành chính hãng 12 tháng. Đây là quy định chung của hãng bơm Wilo. Do đó, khi mua máy bơm Wilo chính hãng, Quý khách cần kiểm tra thông tin này để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Mua máy bơm Wilo ở đâu tốt nhất?

Thêm 1 lưu ý nữa là Wilo không có chủ trương bán máy bơm cũ. Nói dễ hiểu hơn thì tất cả máy bơm Wilo chính hãng tại Việt Nam đều là bơm mới 100%, được bảo quản trong thùng hoặc các lớp bảo quản chuyên biệt.

 

Trên thực tế, có khá nhiều chi tiết, dấu hiệu nhận biết, phân biệt máy bơm Wilo chính hãng với hàng nhái, hàng giả. Nhưng những lưu ý mà chúng tôi nêu trên là cơ bản và dễ nhận biết nhất.

 

Nói thì nghe có vẻ hơi rắc rối, phức tạp, chứ thực tế, Quý khách hàng chỉ cần chọn nhà cung cấp uy tín là có thể đảm bảo 100% mua được bơm Wilo chính hãng. Và nhà cung cấp uy tin đó chính là công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.

 

Để mua máy bơm Wilo chính hãng, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

Ms. Yến

0964 416 319

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

TAGs: