Top 3 thương hiệu máy bơm nổi tiếng nhất từ trước đến nay

Top 3 thương hiệu máy bơm nổi tiếng nhất từ trước đến nay

 

- Nước là yếu tố rất quan trọng và cần thiết cho mọi sự phát triển. Nước mang đến sự sống, phát triển cho con người, cho cây trồng, vật nuôi, nước góp phần phát triển công nghiệp, nước chữa cháy,… rất nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng cần đến nước. Và cũng từ rất lâu rồi, ông bà ta đã biết khắc chế tự nhiên để khai thác nguồn tài nguyên này.

 

- Đến ngày nay, khi công nghệ phát triển, việc khai thác nước trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Và thiết bị quan trọng nhất giúp cho việc khai thác nước trở nên đơn giản, dễ dàng chính là máy bơm nước.

 

 

- Hiện nay, thị trường máy bơm nước Việt Nam rất đa dạng với rất nhiều nhà sản xuất đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm dân dụng, chuyên dụng với nhiều mức giá khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

 

- Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu đến Quý khách 3 thương hiệu máy bơm nổi tiếng nhất từ trước đến nay để Quý khách có thêm thông tin khi lựa chọn mua máy bơm nước.

 

 

- Nếu xét về độ nổi tiếng thì phải nói đến ngay thương hiệu Pentax. Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Italy. Máy bơm Pentax rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và khả năng ứng dụng như máy bơm tăng áp, đẩy cao, trục ngang đầu gang, inox, trục đứng, hỏa tiễn, bơm chìm hút nước thải,… Và hầu hết tất cả các dòng bơm này đều rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế ở nước ta và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy, môi trường, dân dụng,…

 

- Sự nổi tiếng của máy bơm Pentax không chỉ phụ thuộc vào việc được sản xuất tại Italy mà do máy bơm được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại cũng như được làm bằng các chất liệu cao cấp nên luôn có chất lượng rất cao, có sự chắc chắn, bền bỉ.

 

 

- Nhắc đến sự nổi tiếng thì trong ngành máy bơm nước, ai cũng biết đến Ebara. Ebara cũng là thương hiệu đến từ Italy nên chất lượng, mẫu mã không hề thua kém máy bơm Pentax, đôi khi còn có những nét nhỉnh hơn ở những dòng bơm cụ thể. Máy bơm Ebara cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và cũng được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

 

- Tuy nhiên, ở Việt Nam, máy bơm Ebara được ứng dụng nhiều nhất là trong lĩnh vực công nghiệp, các công trình lớn. Do đó, đa số khách hàng đều cho rằng đây là dòng bơm cao cấp, cao cấp cả về chất lượng, mẫu mã và cao cấp cả về giá cả.

 

- Và đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng: máy bơm Ebara có giá cao quá, không phù hợp với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần xác định lại giá cao ở đây là cao như thế nào? Ông bà xưa có câu “đắt xắt ra miếng”. Quý khách có thể mua một máy bơm giá rẻ, khi mua Quý khách thật sự vui vẻ nhưng đến khi sử dụng, Quý khách lại cau có vì nó không đáp ứng được yêu cầu sử dụng, nó thường xuyên bị hư hỏng. Còn khi mua máy bơm Ebara, có thể Quý khách cảm thấy tiếc khi mua nhưng khi sử dụng Quý khách lại cảm thấy rất hài lòng.   

 

 

- Bên cạnh 2 thương hiệu đến từ Italy thì trên thị trường máy bơm nước Việt Nam còn 1 thương hiệu cũng đến từ châu Âu và cũng rất nổi tiếng là Wilo. Wilo là thương hiệu sản xuất máy bơm nước có trụ sở đặt tại thành phố công nghiệp Dortmund, Đức.

 

Máy bơm Wilo cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và được ứng dụng rộng rãi ở nước ta. Đặc biệt hơn, máy bơm Wilo có giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy bơm được nhập khẩu từ châu Âu mà chất lượng không hề thua kém. Để có được ưu điểm đó, Dortmund đã xây dựng một hệ thống các nhà máy sản xuất ở rất nhiều quốc gia khác nhau, nhất là những quốc gia có lực lượng lao động dồi dào và có nền công nghiệp phát triển. Do đó, các nhà máy nãy sẽ tận dụng nguồn nhân công giá rẻ ở các quốc gia này để sản xuất ra những chiếc máy bơm theo tiêu chuẩn của Wilo.

 

- Máy bơm nước được sản xuất ở ngoài lãnh thổ Đức có mẫu mã, chất lượng giống như sản xuất tại Đức nhưng có giá rẻ hơn nhiều nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng. 

 

- Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền và chính thức máy bơm Pentax, Ebara, Wilo tại Việt Nam. Máy bơm chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ chứng từ CO/CQ và bảo hành từ 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ về máy bơm nước, hãy liên hệ đến số hotline của công ty chúng tôi hoặc truy cập website maybomchinhhang.vn để tham khảo và được hỗ trợ trực tuyến.

 

Ms. Thuỳ

0909 645 139

Ms. Yến

0964 416 319

Ms. Như Ý

093 793 6066

TAGs: