DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

 Đĩa phân phối khí EDI

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành rất hân hạnh được hợp tác và là nhà cung cấp các loại đĩa phân phối khí chất lượng cao cho các công tình dự án, hệ thống xử lý nước thải trên toàn quốc. Với giá thành cạnh tranh, bảo hành chính hãng, Thuận hiệp Thành  cam kết là nhà cung cấp hàng đầu làm lòng mọi khách hàng.

 

Với qui trình xử lý nước thải hiện nay, các loại đĩa tán khí là thiết bị rất cần thiết với công dụng theo đúng tên gọi của chúng. Đây là thiết bị trên bề mặt bao gồm nhiều lỗ nhỏ, mịn có tác dụng phân tán khí được thổi bởi máy thổi khí bằng những lỗ nhỏ li ti, giúp oxy hòa tan vào nước nhanh hơn, đều hơn. Tùy theo thiết kế của từng bể mà kỹ thuật phải tình toán lựa chọn loại đĩa phân phối khí có kích cỡ và số lượng chính xác, đáp ứng hiệu quả yêu cầu.

- Màng phân phối khí được khắc bằng tia laser với kích thước siêu nhỏ (9" Micro - 12" Micro) giúp Lỗ khí siêu nhỏ tạo ra - bọt khí siêu mịn, tăng độ khuyếch tán oxy, phân tán khí đồng đều hơn.

- Với Thiết kế cấu trúc van một chiều ngăn không cho chất lỏng hoặc chất rắn vào trong đường ống.

- Dễ dàng lắp đặt không cần nhiều công cụ phức , không tốn công sức.

- Cấu trúc polypropylene pha sợi thủy tinh cho khả năng chống chịu cao nhất với hóa chất, nhiệt độ, tia UV thích hợp với nhiều loại nước thải. Thân thiện với môi trường. cấu trúc đĩa có thể co giãn tùy theo nhiệt độ môi trường nhưng vẫn đảm bảo độ biến dạng khi đang hoạt động.

- Đây là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ.

- Kết nối với đường ống bằng nhiều vật liệu khác nhau (PVC, ABS, CPVC, SS..), sử dụng khớp nối dể dàng lắp đặt.

 

0937.936.066