DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

Giới thiệu máy bơm nước NTP

 

NTP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Đài Loan. Máy bơm NTP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại: máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm hỏa tiễn,… Đây là những dòng bơm khá phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng Việt.

Tại Việt Nam, máy bơm NTP có 2 loại chính: nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ, tiêu chuẩn NTP Đài Loan. Thế nên, chất lượng của 2 dòng bơm này không hề có sự khác biệt nào cả. Ngay cả mức giá thì sự chênh lệch cũng rất thấp. Đặc biệt, với dòng máy bơm sản xuất trong nước, nguồn hàng luôn rất phong phú và có sẵn, do đó, khách hàng không tốn thời gian chờ đợi, đặt hàng. Đây chính là một trong những vấn đề mà khách hàng rất quan tâm vì đa số các loại bơm công nghiệp, bơm công suất lớn, bơm chuyên dụng hiện nay đều phải có thời gian đặt hàng, tốn khá nhiều thời gian chờ đợi.

 

Sự đa dạng của máy bơm NTP giúp các sản phẩm của thương hiệu này có mặt ở hầu hết các lĩnh vực ở nước ta như dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, chữa cháy,… Điều đó phần nào thể hiện được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt với máy bơm mang thương hiệu NTP. Để quý khách có thêm thông tin về máy bơm NTP, chúng tôi xin giới thiệu một số nét cơ bản của các dòng bơm NTP đang có mặt tại Việt Nam.

Máy bơm đẩy cao NTP là sản phẩm thuộc phân khúc bơm dân dụng. Dòng bơm này có thiết kế nhỏ gọn với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. 2 bộ phận này được kết nối theo kiểu trục ngang liền trục. Ưu điểm của dòng bơm này là có khả năng đẩy cao rất tốt, có thể lên đến vài chục met. Do đó, máy bơm đẩy cao NTP thường được ứng dụng để bơm hút nước giếng, nước đường ống thủy cục, đẩy lên các bồn chứa ở trên cao.

Máy bơm tăng áp NTP cũng là sản phẩm thuộc dòng bơm dân dụng. Điểm đặc biệt của dòng bơm này là khả năng tự hoạt động nên rất tiện lợi, an toàn cho người dùng. Máy bơm tăng áp NTP thường được trang bị thêm bầu tích áp để dự trữ áp lực. Khi áp lực đường ống giảm, van của bầu tích áp sẽ mở, áp lực tràn ra, bù vào áp lực đã mất. Do đó, nước sẽ luôn duy trì được tốc độ chảy nhanh, mạnh.

 

Bên cạnh đó, máy bơm tăng áp NTP còn có khả năng bơm được nước nóng đến 90 độ C, tăng thêm khả năng ứng dụng cho người dùng. Ngoài ra, so với các loại máy bơm tăng áp của thương hiệu khác thì máy bơm tăng áp NTP có giá rẻ, phù hợp với khả năng tiêu dùng của đông đảo khách hàng Việt.

Máy bơm ly tâm trục ngang NTP là dòng bơm hỗn hợp có thể ứng dụng cả trong dân dụng. công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy,… Máy bơm trục ngang NTP cũng có đầu bơm và động cơ bơm và được kết nối với nhau theo phương ngang. Dòng bơm này được chia ra làm nhiều loại nhỏ như: bơm đa tầng cánh, bơm tự mồi, bơm lưu lượng. Mỗi loại bơm đều có các ưu điểm khác nhau, đáp ứng được nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Đáng chú ý, dòng bơm trục ngang này đang được sản xuất tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn của NTP Đài Loan. Thế nên, máy bơm vừa có chất lượng cao, vừa có giá rẻ mà nguồn hàng luôn có sẵn. Do đó, dòng bơm này được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm chìm nước thải NTP là dòng bơm chuyên dụng dùng để bơm hút nước thải. Dòng bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên có cấu tạo, thiết kế cũng khác với các dòng bơm khác. Máy bơm này cũng có 2 bộ phận là đầu bơm và động cơ bơm. Động cơ bơm cũng được bảo vệ kín nước. Nhưng 2 bộ phận này được kết nối với nhau theo phương thẳng đứng với đầu bơm nằm phía dưới, động cơ bơm nằm phía trên. Giữa 2 bộ phận này là phốt bơm. Phốt bơm chìm NTP là phốt đôi nên luôn đảm bảo an toàn cho động cơ.

 

Bơm chìm nước thải NTP cũng có nhiều loại và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng,… Dòng bơm này thường có vỏ ngoài làm bằng gang, inox hoặc nhựa. Một số mẫu máy bơm chìm nước thải NTP còn được trang bị phao điện, giúp máy bơm có khả năng tự hoạt động, tăng thêm tính tiện lợi, an toàn cho người dùng.

 

Máy bơm hỏa tiễn NTP cũng là dòng bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước và có thiết kế theo kiểu trục đứng giống như bơm chìm nước thải. Tuy nhiên, ở bộ phận guồng bơm (đầu bơm) của dòng sản phẩm này được thiết kế nhiều lớp tầng cánh. Thiết kế này giúp máy bơm có cột áp rất cao. Do đó, máy bơm thường được dùng để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào ở sâu trong lòng đất.   

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm NTP tại khu vực phía Nam. Thuận Hiệp Thành cam kết phân phối máy bơm chính hãng, với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành 12 tháng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cao cho các công ty thương mại, nhà thầu xây dựng, các đại lý bán lẻ.

 

   

0964.416.319