DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

Tân Hoàn Cầu Pump


Thông tin nhà sản xuất:

 

Công Ty TNHH Tân Hoàn Cầu Pump với thương hiệu "Rồng Đài Đất Việt" là công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan có hơn 40 năm hoạt động sản xuất động cơ cho máy bơm, các loại máy bơm nước nông nghiệp phục vụ tưới tiêu, sinh hoạt, máy bơm công nghiệp, máy bơm xử lý chất thải, cho các nhà máy, công ty môi trường.... Ngoài chế tạo máy bơm thương hiệu: máy bơm tân hoàn cầu ra Cty TNHH Tân Hoàn Cầu còn sản xuất các linh phụ kiện có liên quan như: Phốt, buli, cánh quạt, guồng, v.v...


 
Công ty cổ phần cơ điện Tân Hoàn Cầu chuyên sản xuất các Motor, máy bơm nước, hệ thống phun sương... với lực lượng công nhân nhiều năm kinh nghiệm, chế tạo và lắp ráp theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Cùng với trang thiêt bị công nghệ cao, luôn tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn.


Để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng, Tân Hoàn Cầu đã cho ra đời các dòng bơm sau:

-          Máy bơm cao áp thường là những máy có lưu lượng và áp suất lớn phù hợp cho mục đích sử dụng tưới tiêu, công nghiệp, sinh hoạt ở những nơi có địa hình cao như các khu vực đồi núi, hoặc đưa nước sinh hoạt lên các khu chung cư cao tầng.

-          Máy bơm ly tâm  có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, cung cấp lượng nước lớn cho các công trình, đông cơ máy chạy mượt mà, không gây tiếng ồn, an toàn khi sử dụng. Ứng dụng trong việc hút chất lỏng, bơm dẫn nước, làm vườn, xử lý nước thải...

-          Bơm hút giếng sâu có khả năng hút sâu cao nên thường được dùng hút nước giếng trong sinh hoạt, phục vụ tưới tiêu trong nông nghiệp, cung cấp nước sinh hoạt, Máy có cấu tạo đơn giản, gọn dể dàng di chuyển, lắp đặt, bảo trì, bảo dưởng.

0937.936.066