MÁY BƠM CHÌM CHỐNG NGẬP nên mua ở đâu tại Tp.HCM - Gần Đây có cửa hàng nào không

Mua mưa đến, TpHCM sẽ ngập tràn trong biển nước, nhất là các hộ dân nằm dưới mặt đường luôn có nguy cơ nước tràn vào nhà. Đó là lúc mà người dân tìm MÁY BƠM CHÌM CHỐNG NGẬP để hút nước đẩy ra hố ga. Đó là cảnh chúng ta thường thấy, nhất là các bãi xe, tầng hầm tại các tòa nhà lâu đời, nhà xưởng, quán cafe có diện tích rộng không nâng nền được,... sẽ có nguy cơ ngập úng tại Tp.HCM khi mua mưa đến.

 

Để có thể đẩy được lượng nước khủng từ nơi ngập úng đến nơi cần bơm tới, khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những dòng máy bơm nước lưu lượng lớn. Nếu là các hộ dân thì mua bơm chìm mini cũng dùng được, các loại bơm chìm nhựa cũng dùng được. Nhưng đối với các nơi có diện tích ngập úng nhiều, lượng nước nhiều thì cần phải có máy bơm có lưu lượng khủng để đẩy nước một cánh nhanh chóng nhất.

 

Ngập úng tại Tp.HCM luôn là mối lo lắng của bao người dân cũng như cán bộ các cấp. Tất cả đều luôn tìm cách khắc phục, tuy nhiêu qua bao nhiều năm tháng tình trạng đó vẫn chưa được khắc phục. Các phương án chữa cháy của người dân là tự tìm cách chống ngập cho nhà của mình. 

 

Sau hơn 10 năm kinh doanh máy bơm chìm, Thuận Hiệp Thành nhận thấy các sản phẩm được bán nhiều nhất mỗi khi mưa lớn đó chính là dòng máy bơm chìm NTP (Nation Pump). Đây là thương hiệu của máy bơm chìm đến từ Đài Loan, có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam. Do đó chính sách hậu mãi của dòng máy bơm này cũng được khách hàng đánh giá khá cao.

 

Hình Ảnh của Máy Bơm Chìm NTP Chân Kiềng 5HP (minh họa)

 

Ở Tp.HCM mua máy bơm chìm chống ngập ở đâu?

 

Nếu Quý Khách hàng cần kiếm máy bơm tại khu vực GẦN ĐÂY, tức các quận gần nhà tại khu vực Tp.HCM thì có thể tìm đến THUẬN HIỆP THÀNH. Công ty bán hơn 10, các sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều mức giá, sẽ giúp Quý Khách hàng có được nhiều sự lựa chọn. Công ty nhận giao hàng hỏa tốc cho khách hàng ở các Quận 1, 3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Bình Chánh, Bình Tân, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ,....

 

THUẬN HIỆP THÀNH Cần Tìm Đại Lý, Cửa Hàng Phân Phối Máy Bơm Nước PENTAX ITALIA, MARO CHINA, NTP TAIWAN, mọi chi tiết liên hệ bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 + Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 + Website(*):https://maybomchinhhang.vn/

 + Địa chỉ: 21/20/77 và 21/20/79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

 + Hotline bán hàng: 0937.936.066 - 0909.645.139 -0964 416 319

  + Email báo giá: nhuy1411@gmail.com – thuy.thuanhiepthanh@gmail.com -  thuyyen.tht@gmail.com

0937.936.066