Máy Bơm Chìm Là Gì? Và Những ỨNG DỤNG CỦA máy bơm chìm

1. Máy Bơm Chìm Là Gì?

Máy bơm chìm là thiết bị có động cơ được hàn kín ghép sát với thân máy bơm, có công dụng chính là di chuyển lượng lưu chất, nước thải, nước sạch từ điểm này qua điểm khác nhằm phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau trong đời sống, sản xuất.

Bơm chìm là một dạng máy bơm ly tâm có thiết kế đặc biệt, nó có thể đặt ngập sâu trong nước mà không lo bị nước xâm nhập vào động cơ điện

Trong đời sống của con người hiện nay không phải là quá phát triển như so với thời kì trước đây thì các mặt hàng máy bơm nước rất phải triển. Trước đây thì con người muốn sử dụng nước phải đi tới những khu vực có nước để đem về sử dụng. Còn thời nay thì con người chỉ việc bấm nút bật tắt máy bơm nước thì có thể có nước để sử dụng. Không những có những loại máy bơm nước cung cấp nước sử dụng mà máy bơm nước còn được ứng dụng tại các công trình cấp nước lớn nhỏ khác nhau trong công nghiệp, và không thể thiếu những loại máy bơm nước chuyên để xử bơm các loại nước thải trong sinh hoạt cũng nhưng các loại nước thải trong sản xuất.

Một Số Hình Ảnh Thật Tế Của Máy Bơm Chìm

Những ứng dụng bơm của bơm chìm

  • Sử dụng trong các công trình thoát nước dân dụng, công nghiệp, bơm nước hồ cá, nuôi trồng thủy hải sản, tưới tiêu thủy lợi, bơm nước giếng khoan, bơm hút bùn, bơm cho đài phun nước, vòi phun…
  • Đây là thiết bị hữu dụng trong công tác hút và đẩy nước ở các vùng cao, hút nước thải nhà xưởng, công ty, chống ngập mùa mưa, lũ.
  • Việc lắp đặt máy bơm chìm ở những vùng cao sẽ giúp cho người dân nơi đây dễ dàng có được các nguồn ngước để sinh hoạt và giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng.

  • Máy bơm chìm còn được sử dụng để bơm nước trong các công trình xây dựng đang thi công gặp phải mưa lũ làm cản trở công việc.

Tags: máy bơm chìm pentax, máy bơm chìm ebara, máy bơm chìm HCP, máy bơm chìm APP, máy bơm chìm Maro, máy bơm chìm NTP, máy bơm chìm Lucky Pro, máy bơm chìm mastra, máy bơm chìm Kaiquan, máy bơm chìm vortex, máy bơm chìm calpeda,...

-----------------------------------------------------------------------------------------------

THUẬN HIỆP THÀNH Cần Tìm Đại Lý, Cửa Hàng Phân Phối Máy Bơm Nước PENTAX ITALIA, MARO CHINA, NTP TAIWAN, mọi chi tiết liên hệ bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 + Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 + Website(*):https://maybomchinhhang.vn/

 + Địa chỉ: 21/20/77 và 21/20/79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

 + Hotline bán hàng: 0937.936.066 - 0909.645.139 -0964 416 319

  + Email báo giá: nhuy1411@gmail.com – thuy.thuanhiepthanh@gmail.com -  thuyyen.tht@gmail.com

 

0937.936.066