MÁY BƠM CHÌM NTP Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Mùa Mưa - MÁY BƠM CHÌM CHỐNG NGẬP

Thuận Hiệp Thành xin gửi đến Quý Khách hàng thông tin về sản phẩm Máy Bơm Chìm NTP Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Mùa Mưa. Đây là một trong những thương hiệu Máy Bơm hiếm hoi của Đài Loan có nhà máy tại Việt Nam.

Khi mùa mưa tới các tình trạng ngập úng tại các nhà máy, xưởng, các tầng hầm,... diễn ra thường xuyên. Khi đó là lúc công ty tấp nập các đơn hàng hỏa tốc đến với khách hàng, để kịp thời xử lý vấn đề ngập úng.

Máy Bơm Chìm NTP là sản phẩm bơm nước hiệu quả, máy mạnh, lượng nước bơm nhiều, áp lực nước đẩy nhanh và giá bán lại phải chăng. Từ đó Máy Bơm Chìm NTP (Nation Pumps) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

 

Máy Bơm Chìm NTP có nhiều loại, bao gồm chân kiềng, chân lưới chắn rác hay điện áp 1 pha 220v hay 3 pha 380V. Từ đó giúp Quý Khách hàng có nhiều lựa chọn hiệu quả hơn.

Sau Đây là một số hình ảnh về MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI NTP có thương hiệu đến từ Đài Loan.

Ngoài ra MÁY BƠM CHÌM NTP được người dân TpHCM tìm kiếm với tên gọi MÁY BƠM CHÌM CHỐNG NGẬP. Đây là một trong những dòng máy bơm có lưu lượng lớn, bơm nước nhanh, khỏe, sẽ giúp người dân, các bãi xe, tầng hầm,... chống ngập siêu hiệu quả mỗi khi mua mưa đến tại khu vực Tp.HCM

-------------------------------------------------

Nếu Quý Khách hàng là cửa hàng hoặc công ty Thương Mại bên lĩnh vực máy bơm nước thì hãy liên hệ đến maybomchinhhang.vn thuộc Cty Thuận Hiệp Thành để được những ưu đãi tốt nhất về giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

+ Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

+ Website(*): https://maybomchinhhang.vn/

+ Địa chỉ: 21/20/77 và 21/20/79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

+ Hotline bán hàng: 0937.936.066 - 0909.645.139 - 0964 416 319

+ Email báo giá: nhuy1411@gmail.com – thuy.thuanhiepthanh@gmail.com -  thuyyen.tht@gmail.com

0937.936.066