MÁY BƠM DÂN DỤNG Có Đắt Không, Ở tỉnh thì nên dùng thương hiệu nào? MARO, LUCKY PRO hay LEPONO

MÁY BƠM DÂN DỤNG Có Đắt Không, Ở tỉnh thì nên dùng thương hiệu nào? MARO, LUCKY PRO hay LEPONO

Bài viết này sẽ giới thiệu với khách hàng thông tin về Máy Bơm Dân Dụng Có Đắt Không, Ở tỉnh thì nên dùng thương hiệu nào?

Máy bơm nước là thiết bị dùng để cung cấp nước không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của con người. Và là thiết bị cực kỳ quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, chế tạo, sinh hoạt, xây dựng… và còn rất nhiều lĩnh vực khác nữa.

Nhưng nhu cầu nhiều nhất hiện tại vẫn là sử dụng máy bơm nước trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế các thương hiệu máy bơm nước hiện tại vẫn ưu tiên sản xuất những dòng bơm dân dụng nhỏ , công suất nhỏ , giá thành tốt để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng .

Một số dòng vẫn đang chiết khấu khủng, mời Quý Khách hàng tham khảo

  Vậy bơm dân dụng hiện nay có đắt không? Đó là câu hỏi mà tất cả các khách hàng đều rất quan tâm vì thế hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem các dòng bơm dân dụng giá cả như thế nào nhé!

Hiện nay các dòng bơm dân dụng chia ra làm 2 cấp bậc là bơm dân dụng cao cấp và bơm dân dụng bình dân. Đối với những dòng cao cấp là những dòng có xuất xứ từ các thương hiệu lớn như hãng Pentax, Ebara, Calpeda, Pedrrollo,… đây đều là những dòng bơm dân dụng có xuất xứ từ Châu Âu nhập khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Hiện tại dòng bơm dân dụng cao cấp này có giá tương đối ổn và có thể đáp ứng được nhu cầu xử dụng cho các nhà máy công trình nhỏ lẻ hoặc cũng có thể cấp cho những hộ gia đình có kinh tế khá giả mà yêu cầu hàng nhập khẩu đầy đủ giấy tờ thì đều đáp ứng được.

Dòng thứ 2 là dòng bơm dân dụng bình dân , những dòng này thường sẽ có xuất xứ từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam… và các nước trong khu vực Đông Nam Á đặc điểm của các dòng bơm này là giá thành rẻ chất lượng tốt và là hàng nhập khẩu chính ngạch không phải hàng trôi nổi. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy,  nhiều loại vẫn có giấy tờ nhập khẩu nhưng không phải là toàn bộ. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và ai cũng có khả năng để mua được cho mình 1 chiếc máy bơm dân dụng .

Có nhiều khách hàng nhầm tưởng hàng Nhập Khẩu giá thành sẽ cao nhưng không hẳn là như thế tuỳ vào nhu càu và tuỳ vào sự lựa chọn của khách hàng thì sẽ có những loại máy bơm phù hợp để quý khách hàng có thể lựa chọn được loại máy phù hợp và cũng có nhiều khách hàng e ngại việc sử dụng hàng Trung Quốc chất lượng không đảm bảo. Nhưng không mặc dù hàng Trung Quốc nhưng đây là hàng sản xuất chính hãng sử dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu chứ không phải hàng tự chế tạo vì thế quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng .

Còn riêng đối với những khách hàng ở Tỉnh thì nên dùng các dòng bơm giá rẻ như hãng: Maro, Lucky Pro, Ewara, Mastra, Lepono… đây là những dòng bơm dân dụng giá cực kỳ tốt và chất lượng không hề thua thiệt với các dòng máy bơm đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác. Thứ nhất đối với khách hàng ở tỉnh việc sử dụng máy bơm sẽ quy ra trong phạm vi nhỏ , nhu cầu sử dụng là kiểu hộ gia đình kể cả việc tưới tiêu cũng vậy.

Thứ 2 liên quan đến vấn đề tài chính khách hàng ở tỉnh chủ yếu là các hộ nông dân mua máy bơm để phục phụ cho nông nghiệp chi phí của họ sẽ không có nhiều. Chính vì thế chỉ nên sử dụng các loại máy bơm dân dụng nhỏ và giá thành tốt , không cần lựa chọn những dòng bơm đắt tiền sẽ tốn nhiều chi phí của khách hàng. Và những dòng bơm dân dụng mặc dủ nhỏ nhưng xét về thông số máy thì sẽ đều đáp ứng rất tốt như cầu của khách hàng mà khách hàng không cần phải đắn đo quá nhiều khi lựa chọn.

Để tìm hiểu kỹ hơn và có nhu cầu tư vấn máy quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành vào trang maybomchinhhang.vn để được tư vấn kỹ hơn về việc chọn máy bơm dân dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

-------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 + Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 + Website(*):https://maybomchinhhang.vn/

 + Địa chỉ: 21/20/77 và 21/20/79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

 + Hotline bán hàng: 0937.936.066 - 0909.645.139 -0964 416 319

 

  + Email báo giá: nhuy1411@gmail.com – thuy.thuanhiepthanh@gmail.com -  thuyyen.tht@gmail.com

 

0909.645.139