Nhận Tư Vấn Báo Giá Máy Bơm Nước Chữa Cháy 【PCCC】 - Máy Bơm Nước PCCC Thuận Hiệp Thành

Nhận Tư Vấn Báo Giá Máy Bơm Nước Chữa Cháy 【PCCC】 - Máy Bơm Nước PCCC Thuận Hiệp Thành

Maybomchinhhang.vn Xin gửi đến Quý Khách hàng những thông tin bổ ích nhất, nhận tư vấn miễn phí máy bơm nước pccc, hệ thống phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) cho tòa nhà, giá bán của bơm chữa cháy tại tp.hcm và các tỉnh lân cận. Vì sao phải chọn máy bơm chữa cháy cho tòa nhà? chọn máy bơm nào đảm bảo được chất lượng và khả năng vận hành? 

Xem thêm:

Nhằm đêm đến cho khách hàng những thông tin chính xác, tư vấn cụ thể trước khi gửi báo giá và tiến đến mua hàng. Công ty Thuận Hiệp Thành đã trang bị khoảng 50 nhân viên tư vấn khách hàng những thông tin cũng như chăm sóc khách hàng cụ thể hơn về những loại máy bơm nước. Về Thông số kỹ thuật, tư vấn cách lắp đặt cũng như báo giá sản phẩm tất cả các loại máy bơm nước nói chung và nhất là máy bơm nước pccc nói riêng.

Máy bơm Điện PCCC (ảnh minh họa)

 

Để đảm bảo được công dụng hoạt động của máy bơm nước pccc thì khách hàng phải có được những thông tin cụ thể về máy bơm trước khi đi tìm mua 1 sản phẩm. Từ đó nhân viên tư vấn sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để chọn những sản phẩm có thông số kỹ thuật cụ thể nhất và tốt nhất.

 

Máy bơm PCCC là gì?

Máy bơm nước pccc là loại máy bơm có động cơ và đầu bơm được thiết kế rời nhau. Nghĩa là đầu bơm và động cơ bơm không nằm trên 1 trục liền mạch mà tách rời nhau. Đây là kiểu thiết kế đặc trưng của dòng bơm rời trục, đầu bơm đó có thể được kết nối với động cơ điện hoặc động cơ hoạt động bằng Diesel.

 

Tuy vậy, về cơ bản máy bơm PCCC cũng có 2 bộ phận chính: đầu bơm và động cơ bơm. 2 bộ phận này không nhất thiết phải cùng 1 hãng sản xuất mà có thể là “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Nhưng sự kết hợp giữa động cơ bơm và đầu bơm phải phù hợp với các thông số trên 2 thiết bị này. Các thông số kỹ thuật của động cơ và đầu bơm đều phải có sự thống nhất với nhau để đảm bảo khả năng hoạt động của đầu bơm và động cơ. 

 

Tham khảo thêm 1 số loại đầu bơm và động cơ được nhiều người sử dụng hiện nay

Đầu bơm rời trục cũng rất đa dạng về mẫu mã, công suất, họng hút xả, chất liệu và nhà sản xuất. Trong đó, các loại đầu bơm nổi tiếng: Pentax, Ebara, Shakti, Wilo, Grundfos, Mitsuky,…

Động cơ bơm của máy bơm rời trục thường là động cơ điện 3 pha hoặc động cơ dầu diesel. 2 loại động cơ này đáp ứng được các yêu cầu về bơm cấp nước dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy của khách hàng. Các loại động cơ nổi bật hiện nay: Shakti, ATT, Enertech, Elektrim, Weg, Hyundai, Iveco,

 

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm PCCC

Do máy bơm rời trục có đầu bơm và động cơ bơm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất khác nhau. Do đó, khi lựa chọn đầu bơm và động cơ bơm, Quý khách cần lưu ý lựa chọn kỹ các thông số kỹ thuật: công suất, vòng tua động cơ, đường đặc tính đầu bơm, đường kính cánh bơm, độ lệch tâm, cân bằng động,…

Do đó, khi mua máy bơm rời trục, khách hàng cần phải kiểm tra cụ thể, chính xác các thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, Quý khách cũng không cần quá băn khoăn về các lựa chọn các thông số này. Bởi vì, đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho Quý khách về vấn đề này.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, được tư vấn hoặc mua máy bơm rời trục, vui lòng liên hệ công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website www.maybomchinhhang.vn để tìm hiểu và được tư vấn trực tuyến.

 THUẬN HIỆP THÀNH Cần Tìm Đại Lý, Cửa Hàng Phân Phối Máy Bơm Nước PENTAX ITALIA, mọi chi tiết liên hệ bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 + Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 + Website(*):https://maybomchinhhang.vn/

 + Địa chỉ: 21/20/77 và 21/20/79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

 + Hotline bán hàng: 0937.936.066 - 0909.645.139 -0964 416 319

 + Email báo giá: nhuy1411@gmail.com – thuy.thuanhiepthanh@gmail.com -  thuyyen.tht@gmail.com

0937.936.066