DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

MÁY BƠM HỎA TIỄN


Là một loại bơm đặt biệt sử dụng cho những giếng khoan sâu và có kích thướt miệng giếng nhỏ. Hỏa tiễn (hay còn gọi bơm chìm giếng khoan) là một loại bơm có cấu tạo và kích thướt không giống những dòng bơm thông thường. Hỏa tiễn có cấu tạo như một ổng trục đứng với đường kính thông thường là 4 inch hoặc 6 inch, điều này giúp hỏa tiễn có thể thả sâu vào trong các giếng khoan với chiều sâu lên tới hàng trăm mét và kích thướt miệng giếng không lớn.

 

Máy bơm hỏa tiễn có 2 phần chính là: phần motor và buồng bơm. Phần motor cũng có cấu tạo gần giống với các dòng máy bơm khác là đều có 2 phần roto và stato. Nhưng phần motor được thiết kế nhỏ và dài nhằm mục đích thích ứng với giếng khoan. Phần Buồng bơm cũng có cấu tạo nhỏ và dài chứa nhiều cánh bơm, thường cánh bơm làm bằng nhựa tổng hợp hoặc inox. Điều này giúp hỏa tiễn có khả năng đẩy nước lên cao đến hàng trăm mét.

 bỏa tiễn coverco

Hỏa tiễn cũng hoạt động đặt chìm trong nước như các dòng bơm chìm thông thường, nên có một số nơi, một số kiểu gọi như: bơm chìm giếng khoan, bơm chìm hỏa tiễn... Thông thường hỏa tiễn có kích thướt 4inch sử dụng cho dân dụng, phục vụ mục đích cấp nước sinh hoạt từ giếng khoan, tưới tiêu. Hỏa tiễn có kích thướt 6inch phục vụ cho các đơn vị cần khai thác nước lớn hơn như công trình, nhà máy, khu chế xuất, bệnh viện, trường học, khu dân cư… Nhưng tóm lại mục đích của bơm hỏa tiễn vẫn là sử dụng khai thác các mạch nước ngầm sâu trong lòng đất.

 

Nhưng sử dụng bơm hỏa tiễn cũng có những điều cần lưu ý:

 

Bơm hỏa tiễn với cấu tạo đang tầng cánh và thâm bơm dài, nên thông thường nhà sản xuât

 Khuyến cáo chỉ sử dụng bơm hỏa tiễn đặt theo phương thẳng đứng để tránh hiện tượng mòn cánh trong quá trình sử dụng nếu không lắp đặt đúng cách. Trong trường hợp máy hỏng hóc do lắp đặt không đúng quy định, về phía nhà sản xuất họ sẽ không bảo hành.

hỏa tiễn pentax

 

Lưu ý: bơm hỏa tiễn thường lắp đặt rất sâu và gần như khít với thân giếng, vì vậy theo thời gian sẽ bị bùn đất trít cứng xung quanh, kèm theo khả năng dây thép hoặc dây nhựa giử máy bơm có nguy cơ bị dứt… dẩn đến việc lấy máy bơm lên rất khó khăn, tốn công sức và tiền bác. Chính vì vậy nên lưu ý sử dụng dây treo hỏa tiễn nên dùng loại tốt tránh các rủi ro xảy ra.

 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu hỏa tiễn có mặt trên thị trường với nhiều mức giá và chất lượng không giống nhau. Và còn có những loại hỏa tiễn giả mạo. Vì vậy nếu bạn không rành về hỏa tiễn, bạn phân vân khi lựa chọn hỏa tiễn phù hợp, giá thành tốt, thương hiệu uy tín… bạn hảy liên hệ ngay tới:

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Trụ Sở chính: 21/20 Lê Công Phép, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM (Gần bến xe miền Tây)

CN1: 837, đường 3/2, phường 7, quận 11, TP HCM (ngã tư 3/2 giao với Lý Thường Kiệt)

CN2:  Block E, lầu 4, tòa nhà Lexington, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2.

 

0937.936.066