DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

Bơm ly tâm rời trục, lựa chọn tối ưu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy

 

Bơm ly tâm rời trục là dòng bơm có ưu điểm về công suất và lưu lượng bơm lớn, cột áp cao. Cùng với đó, các loại đầu bơm rời trục có thể kết hợp với nhiều loại động cơ khác nhau để tạo thành máy bơm hoàn chỉnh.

 

Hiện nay, theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, các nhà sản xuất chia ra làm 2 loại bơm rời trục: bơm rời trục động cơ điện và bơm rời trục động cơ diesel.

 

Tuy chỉ có 2 chủng loại bơm nhưng trên thực tế, dòng bơm rời trục khá rối rắm khi 1 loại đầu bơm có thể kết nối với nhiều loại động cơ khác nhau. Ví dụ, đầu bơm rời trục Pentax có thể kết nối với động cơ điện ATT, Teco, Elektrim, Weg,…

Đó là chưa kể động cơ được chia 2 làm 2 loại, động cơ 2 pole và 4 pole. Không chỉ vậy, loại đầu bơm này cũng có thể kết nối với động cơ diesel của các thương hiệu như Doosan, Kohler, Iveco, Hyundai,… Và động cơ diesel cũng được chia làm 2 loại: 2 pole và 4 pole.

 

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu về máy bơm rời trục động cơ điện. Cụ thể, đầu bơm sẽ được kết nối với các loại động cơ điện phù hợp. Có thể là động cơ 2 pole, 4 pole của các hãng như Teco, ATT, Elektrim, Weg,… Tất cả máy bơm rời trục động cơ điện đều sử dụng điện 3 pha.

 

Sau khi máy bơm được lắp ráp hoàn chỉnh thì dòng bơm này có công suất và lưu lượng rất lớn, cột áp rất cao. Đây là yếu tố đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng trong chữa cháy. Không chỉ vậy, động cơ này có khả năng hoạt động liên tục, ổn định, đảm bảo quá trình chữa cháy không bị đứt quãng.

Ngoài ra, máy bơm rời trục động cơ điện còn có khả năng kết hợp được với các loại máy bơm khác như trục đứng, bình tích áp để tạo thành cụm bơm.

Bơm rời trục động cơ điện được sử dụng rất nhiều trong các công trình chữa cháy của công ty, xí nghiệp, cơ quan hành chính, chung cư, tòa nhà, cụm công nghiệp,…

 

Tuy nhiên, trên thực tế thì dòng bơm rời trục động cơ điện cũng còn có 1 điểm hạn chế. Đó chính là việc sử dụng điện. Bởi vì, khi có đám cháy xảy ra thường kéo theo các sự cố về điện.

Do đó, nếu chỉ sử dụng bơm rời trục động cơ điện thì nhiều khả năng sẽ phải “đứng nhìn” đám cháy. Thế nên, đi kèm với máy bơm rời trục động cơ điện thường là máy bơm rời trục động cơ diesel.

 

Máy bơm rời trục động cơ diesel cũng có 2 loại, 2pole và 4pole. Loại máy bơm này có đầu bơm kết nối với động cơ diesel của các thương hiệu Hyundai, Kohler, Iveco, Doosan,…

Ưu điểm của dòng bơm rời trục diesel cũng là có công suất và lưu lượng lớn, cột áp cao. Cùng với đó, dòng bơm này sử dụng nguồn nhiên liệu dầu diesel nên có tính cơ động rất cao, rất phù hợp với mục đích chữa cháy.

Bên cạnh đó, dòng bơm này cũng có thể kết hợp với nhiều loại máy bơm khác như bơm bù áp và cả bơm điện để tạo thành cụm bơm chữa cháy đa năng.

 

Chính từ ưu điểm này, máy bơm rời trục diesel được người dùng ưa chuộng hơn trong các công trình bơm chữa cháy.

Máy bơm này có thể ứng dụng để bơm chữa cháy trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp, các tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, các cơ quan hành chính, xí nghiệp,…

 

Trên thực tế, các cụm bơm chữa cháy hiện nay đều có bơm rời trục động cơ điện hoặc diesel. Bởi vì, dòng bơm này có công suất và lưu lượng lớn, cột áp cao, hoạt động ổn định, liên tục. Đây là các điều kiện tiên quyết, cần thiết của dòng bơm chữa cháy.

Bên cạnh đó, do có thể chủ động lựa chọn được loại động cơ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tiêu dùng của mình. Do đó, dòng bơm này mang lại rất nhiều tiện lợi, hiệu quả và cả tiết kiệm cho người dùng.

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối các loại máy bơm rời trục động cơ điện, diesel của nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng tôi luôn có sẵn đầu bơm và động cơ bơm để Quý khách hàng lựa chọn. Thời gian lắp ráp, hoàn chỉnh máy bơm cũng rất nhanh chóng. Đặc biệt, Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng là công ty thương mại, xây dựng, chữa cháy, đại lý bán lẻ,…

0937.936.066