DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

-         Bơm tăng áp thường (cơ): sử dụng rờ le để ngắt điện, là loại bơm tăng áp đã được tích hợp sẵn bình tích áp và rờ le. Đây là loại bơm được sử dụng phổ biến nhất, nhờ tính năng tiện dụng và khả năng làm việc tốt trong mọi điều kiện gia đình.

-          Bơm tăng áp điện tử: sử dụng mạch điện tử để ngắt điện,không sử dụng bình tích áp, là loại bơm được sử dụng công nghệ điện tử hiện đại, phù hợp cho các yêu cầu về chất lượng cuộc sống cao, điều kiện sống tiện nghi hiện đại. Bơm tăng áp điện tử bền hơn bơm tăng áp cơ, khi hoạt động tạo ra tiếng ốn rất nhỏ.

Tuy nhiên, máy bơm tăng áp điện tử hoạt động bắng áp lực nước, yêu cầu phải có áp lực nước ban đầu chạy qua máy nên không có dòng chảy ban đầu hoặc dòng chảy ban đầu quá yếu thì máy bơm không tự bật được khi mở vòi.

-          Bơm tăng áp có hệ thống biến tần: sử dụng biến tần trong bơm tăng áp để tạo áp lực cũng như lưu lượng nước theo ý muốn, đây là phương án tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá thành cao thì hiện nay biến tần chỉ được dùng chủ yếu trong các căn hộ cao cấp, toà nhà cao tầng, hoặc hệ thống bơm nước lớn cần sự ổn định cao.

-          Bơm tăng áp lắp ghép (lắp ghép từ các linh kiện có sẵn): đây là cách thức sử dụng một loại máy bơm đẩy cao thông thường, lắp ráp vào bình tích áp và rờ le áp lực mua sẵn, loại này thường được bơm cho hệ thống lớn nhiều đầu vòi ra hoặc làm bơm tăng áp cho tổng toàn bộ toà nhà .


 bơm tăng áp Panasonic A-130JAK là loại máy bơm được nhiều người ưu chuộng lựa chọn cho gia đình vì giá thành phải chăng, mà công xuất vẫn đủ cho 1 gia đình có ngôi nhà cao 3 tấm.

0909.645.139