DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

Ưu điểm vượt trội của máy bơm nước Đài Loan tại Việt Nam

 

Hiện nay, thị trường máy bơm nước tại Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như nhà sản xuất. Có thể kể tên các thương hiệu nổi bật như: Pentax, Ebara, Wilo, HCP, APP, NTP, Tsurumi,… Trong đó các dòng máy bơm sản xuất tại Đài Loan được khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả. Theo khách hàng thì máy bơm sản xuất tại Đài Loan có chất lượng cao, tiệm cận với các loại máy bơm nhập khẩu từ châu Âu mà có giá rẻ hơn khá nhiều.

Bơm chìm nước thải HCP Inox đúc 80(100)SFP211 15HP

 

Máy bơm nước Đài Loan có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng bơm, chủng loại bơm, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cả trong công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy lẫn dân dụng. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, máy bơm Đài Loan luôn có chất lượng cao nhờ ứng dụng nhiều kỹ thuật, công nghệ hiện đại cũng như được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Cùng với đó, chi phí cho nhân công, vận chuyển khá thấp nên giá thành máy bơm rẻ, rất phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng Việt.

 

Trong số các thương hiệu máy bơm đến từ Đài Loan thì HCP tỏ ra nổi bật hơn cả. Máy bơm HCP không đa dạng về chủng loại mà chủ yếu tập trung vào dòng bơm chìm hút nước thải. Đây là dòng bơm rất cần thiết trong nhiều lĩnh vực ở nước ta hiện nay.

Máy bơm chìm hoặc đặt nổi HCP IC-410 10HP không phao (380V - 2 Pole)

 

Tuy chỉ có 1 chủng loại bơm hút nước thải nhưng HCP lại đa dạng về mẫu mã như: bơm chìm hút nước thải thân nhựa, thân gang, thân inox, máy bơm nước thải công suất lớn (thoát lũ), bơm chìm hút nước thải có phao,… Sự đa dạng, phong phú về mẫu mã giúp máy bơm chìm nước thải HCP có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

 

Về thiết kế cấu tạo, tất cả các mẫu máy bơm chìm nước thải HCP đều có chung 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm có chân đế, cánh bơm và họng xả. Đầu bơm này quết định đến khả năng bơm của máy. Ví dụ, với đầu bơm kiểu chân kiềng, cánh hở thì có thể bơm được nước thải lẫn tạp chất, rác thải, cặn bẩn. Hoặc đầu bơm làm bằng inox đúc thì có khả năng bơm được các loại nước thải nhiễm hóa chất ăn mòn.

 

Động cơ bơm là bộ phận chứa các mạch điện thể hiện công suất, điện áp, tốc độ vòng quay,… Động cơ này được bảo vệ trong lớp vỏ và hoàn toàn kín nước. Đặc biệt, động cơ này luôn được trang bị cơ chế tự giải nhiệt để có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

 

Đầu bơm và động cơ được kết nối với nhau bằng trục bơm theo phương thẳng đứng. Trong đó, đầu bơm là bộ phận nằm dưới và động cơ bơm gắn phía trên. Nhằm tránh các sự cố rò rỉ nước từ đầu bơm sang động cơ, nhà sản xuất HCP đã lăp thêm phốt đôi cho các sản phẩm bơm chìm của mình. Phốt bơm này có khả năng chống thấm cao, chịu được mài mòn tốt. Bên cạnh đó, do dòng bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên được trang bị hệ bảo vệ ở mức cao (IP68).

Máy bơm chìm lưu lượng lớn HCP L-41A 3.5

 

Máy bơm chìm hút thải dân dụng HCP là dòng bơm có công suất nhỏ, thiết kế nhỏ gọn. Đặc biệt, dòng bơm này thường được tích hợp phao điện giúp máy bơm có thể tự hoạt động, tăng thêm tính hiệu quả, tiện lợi, an toàn cho người sử dụng. Dòng bơm này được ứng dụng để bơm hút nước chống ngập do trời mưa, triều cường, bơm thoát nước hố ga gia đình.

 

Máy bơm chìm hút nước thải công nghiệp HCP là dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm hút nước thải trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Dòng bơm này thường có công suất lớn, có nhiều kiểu thiết kế chân đế, cánh bơm và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Cùng với đó, dòng bơm này còn có thể kết hợp với khớp nối tự động (auto coupling) nhằm tăng tính tự động, an toàn cho người sử dụng. Hệ thống này rất cần thiết cho những bể xử lý nước thải có tính độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Máy bơm chìm nước thải xây dựng HCP cũng là dòng bơm chuyên dụng. Dòng bơm này thường được dùng để bơm nước thải trong hố móng các công trình xây dựng. Ưu điểm của dòng bơm này là có thể bơm hút được nước thải có lẫn tạp chất, cát, rất tiện lợi cho người dùng. Cùng với đó, dòng bơm này cũng có thể tích hợp với phao điện nhưng phải thông qua tủ điện.

 

Máy bơm chìm thoát lũ HCP là dòng bơm chuyên dụng có công suất và lưu lượng bơm rất lớn. Dòng bơm này chủ yếu được sử dụng trong các hồ, đập thủy lợi, thủy điện, những mục đích bơm nước ở quy mô lớn.

 

Bên cạnh đó, HCP còn có nhiều loại bơm chìm nước thải dùng trong nông nghiệp, chế biến thực phẩm và 1 loại thiết bị chuyên dụng là máy sục khí chìm.

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm HCP tại khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành 12 tháng. Bên cạnh đó, Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách ưu đãi cho các công ty thương mại, xây dựng, đại lý bán lẻ.

0964.416.319