DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

Shanghai Kaiquan là tập đoàn chuyên về thiết kế, chế tạo và kinh doanh máy bơm nước, hệ thống cấp nước và hệ thống điều khiển máy bơm nước chất lượng cao. Kaiquan có cơ sở sản xuất với diện tích lớn lên đến 350.000 m2 với quy mô lên đến 4.500 nhân công, tổng tài sản vượt quá 500 triệu USD. Với cơ sở vật chất, tài chính mạnh cùng đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm Shanghai Kaiquan là đơn vị sản xuất bơm lớn nhất tại Trung Quốc. năm 2014 Shanghai Kaiquan lần thứ 3 liên tiếp lọt top 500 doanh nghiệp trong nghành cơ khí, độc chiếm vị trí đầu tiên trong nghành công nghiệp máy bơm tại Trung Quốc. Cũng trong năm 2014 tập đoàn Kaiquan đả bán ra thị trường tổng giá trị sản phẩm lên đến 330 triệu USD dẩn đầu và vượt trội hoàn toàn so với các đơn vị cùng nghành khác. Hiện tại Kaiquan đả mở 24 công ty chi nhánh và trên 400 đại lý trên toàn thế giới. Tập đoàn Kaiquan cũng không ngại đề ra mục tiêu kinh doanh là nằm trong TOP 10 những đơn vị sản xuất máy bơm nước lớn nhất thế giới trong thời gian gần.


Với tầm thế là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực máy bơm tại Trung Quốc, Kaiquan luôn đem lại chất lượng và chế độ hậu mãi rất lớn cho khách hàng. Kaiquan cam kết hổ trợ chi phí tham quan nhà máy tại Thượng Hải cho bất kỳ khách hàng nào tại Việt Nam mong muốn cộng tác cùng Kaiquan. Và nếu như lời nói chưa đủ thuyết phục, họ tự tin quy mô của nhà máy sẽ khiến khách hàng tâm phục hoàn toàn. Lãnh đạo công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cùng công ty Hùng Phát cũng đã trực tiếp mục sở thị nhà máy của Kaiquan và ngay lập tức chấp nhận hợp tác cùng tập đoàn này vì chúng tôi tin rằng đây chính là đơn vị sản xuất máy bơm nước chất lượng và uy tín hàng đầu tại Trung Quốc.


Tập đoàn Shanghai Kaiquan nổi tiếng với việc sản xuất ra các dòng bơm công nghiệp với công suất lớn, và những dòng chuyên dụng trong trường hợp cần lưu lượng cực lớn và cột áp cao.


Một số dòng bơm nổi bật của Kaiquan

- bơm hổn lưu
- bơm trục đứng inline
- bơm hướng trục
- bơm chìm hướng trục
- bơm tuabin
- đầu bơm nước biển
- bơm hai cửa hút
- bơm hầm mỏ
- bơm hóa chất
- bơm xăng dầu
- bơm chữa cháy
- bơm thủy lợi
- bơm chấp ngập


 ngày 22-7-2019 công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hùng Phát tổ chức lể khai trương, tại địa chỉ 837 đường 3 tháng 2, phường 7, quận 11, TP HCM. Hùng Phát là đơn vị nhập khẩu độc quyền thương hiệu bơm KaiQuan (tên đầy đủ Shanghai Kaiquan Pump (Group) Co., Ltd, tên tiếng Việt Khải Tuyền Thượng Hải) tại Việt Nam. Công ty thiết bị Hùng Phát đã ký kết và ủy quyền cho công ty TNHH Thuận Hiệp Thành trở thành đơn vị phân phối độc quyền bơm Kaiquan.

 

 

 

 

0937.936.066