DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

Máy bơm nước Panasonic, lựa chọn tuyệt vời cho gia đình Việt


Panasonic là thương hiệu sản xuất thiết bị máy móc điện, điện tử, điện dân dụng nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Trong đó, máy bơm nước là lĩnh vực đã mang lại nhiều thành công cho thương hiệu này.

 

Máy bơm Panasonic không quá đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhưng lại tỏ ra rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt. Trên thị trường, Panasonic chỉ có 2 loại máy bơm là: máy bơm đẩy cao và máy bơm tăng áp. Cả 2 loại máy bơm này đều được sản xuất tại Indonesia theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản.

 

Trong phân khúc bơm dân dụng, doanh số bán hàng của Panasonic luôn đứng top. Điều đó chứng tỏ, máy bơm nước Panasonic có chất lượng cao và giá thành rẻ nên được đông đảo khách hàng tin tưởng, sử dụng.

 

Máy bơm đẩy cao Panasonic chỉ vỏn vẹn có 4 sản phẩm với các mã hàng: GP-129JXK, GP-200JXK, GP-250JXKGP-350JXK. 4 sản phẩm này có dải công suất từ 125W – 300W. Đây là mức công suất nhỏ, rất phù hợp với mục đích sử dụng trong dân dụng.

      

Máy bơm đẩy cao Panasonic có thiết kế tương đối nhỏ, gọn với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm được làm bằng gang chứa họng hút, xả và cánh bơm. Đầu bơm này trực tiếp hút, đẩy nước nhờ lực ly tâm của cánh bơm. Động cơ bơm là nơi chứa các mạch điện 1 pha – 220V nên cần được bảo vệ kín nước để tránh chập, cháy. Đầu bơm và động cơ bơm được kết nối với nhau bởi trục bơm theo phương ngang và liền trục với nhau.

 

Ưu điểm của máy bơm đẩy cao Panasonic là khả năng bơm hút sâu, đẩy cao tốt. Theo đó, máy bơm có thể hút sâu tối đa 8m, đẩy cao 45m. Cùng với đó, dòng bơm này còn hoạt động khá êm ái, ổn định cũng như tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có giá rẻ và được bảo hành đến 24 tháng với chính sách bảo hành tận nơi, rất tiện lợi, an toàn, tiết kiệm cho người dùng.

 

Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm đẩy cao Panasonic cũng rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần kết nối máy bơm với nguồn nước và đường ống dẫn. Sau đó kết nối máy bơm với nguồn điện theo đúng yêu cầu thì có thể sử dụng. Quý khách lưu ý, tránh để máy bơm đẩy cao Panasonic tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố khí hậu, nhất là mưa.

 

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic được ứng dụng để bơm hút nước giếng, bơm hút nước đường ống thủy cục để đẩy lên bồm chứa ở vị trí cao hơn. Máy bơm được ứng dụng nhiều trong các trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, nhà ở riêng lẻ,…

 

Bơm tăng áp Panasonic cũng là dòng bơm đặt cạn, có công dụng giúp gia tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Đặc biệt, dòng bơm này có khả năng tự hoạt động, mang lại rất nhiều tiện lợi, hiệu quả cho người dùng.

      

Máy bơm nước tăng áp Panasonic cũng khá ít mẫu mã với chỉ 4 sản phẩm. Và cả 4 mẫu máy bơm tăng áp này đều được tích hợp bầu tích áp. Như vậy, dòng sản phẩm này có 3 bộ phận chính là đầu bơm, động cơ bơm và bầu tích áp.

 

Trong đó, 2 bộ phận đầu bơm và động cơ bơm hoàn toàn giống với máy bơm đẩy cao. Điểm khác biệt giữa máy bơm tăng áp Panasonic với máy bơm đẩy cao chính là bầu tích áp. Bầu tích áp này được kết nối trực tiếp với máy bơm. Bộ phận này có nhiệm vụ dự trữ áp lực. Theo đó, khi người dùng sử dụng nước thông qua các thiết bị như vòi sen, máy giặt, máy rửa chén, máy nước nóng,… thì áp lực đường ống sẽ bị giảm. Áp lực đường ống giảm, nước sẽ chảy chậm lại. Khi đó, máy bơm sẽ tự hoạt động, van bầu tích áp được mở để áp lực tràn ra, bù lại nguồn áp lực đã mất trong đường ống. Như vậy, nước tiếp tục sẽ chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng, người dùng, máy móc không phải chờ đợi.

 

Cũng giống như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp Panasonic cũng cần được bảo vệ tránh các tác động trực tiếp của yếu tố khí hậu. Do đó, nếu lắp đặt ngoài trời, người dung cần phải che chắn kỹ càng. Và người dùng cũng lưu ý, dòng bơm này hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất là khi được lắp đặt ở vị trí ngay dưới bồn nước.

 

Máy bơm tăng áp Panasonic được ứng dụng nhiều trong dân dụng như tăng áp cho đường ống nước của trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình,…

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm Panasonic tại khu vực phía Nam. Thuận Hiệp Thành cam kết phân phối máy bơm chính hãng, đúng tiêu chuẩn chất lượng, an toàn của nhà sản xuất, cùng với giá thành rẻ. Theo đó, máy bơm Panasonic sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng và được bảo hành tận nơi. Ngoài ra, Thuận Hiệp Thành luôn có chính ưu đãi, chiết khấu cao, miễn phí vận chuyển với khách hàng là công ty thương mại, xây dựng, đại lý bán lẻ,…

0937.936.066