DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

Giới thiệu tổng quát về máy bơm Pentax

 

Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Italy.

 • Máy bơm nước Pentax có rất nhiều chủng loại, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích bơm nước của người dùng. Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 • Hiện nay, 100% máy bơm Pentax tại Việt Nam đều được sản xuất tại Italy. Máy bơm này được nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như được bảo hành chính hãng. Chính vì vậy, khi mua máy bơm Pentax, Quý khách cần chú ý đến xuất xứ của máy bơm. Nếu các máy bơm có xuất xứ không phải từ Italy thì chắc chắn đều là hàng nhái, hàng giả.
 • Tại thị trường Việt Nam, máy bơm Pentax có khá nhiều chủng loại như:  máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm rời trục, máy bơm trục đứng,… Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại bơm cho phù hợp.
 • Mỗi loại máy bơm Pentax đều có những công năng, ưu điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng cụ thể. Để quý khách hàng có thêm thông tin tham khảo khi lựa chọn bơm, chúng tôi xin giới thiệu công dụng và ưu điểm của một số loại bơm.
 • Máy bơm đẩy cao Pentax là sản phẩm thuộc phân khúc bơm đặt cạn dân dụng. Loại máy bơm này có thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ di chuyển, lắp đặt, sử dụng. Ưu điểm của dòng bơm này là khả năng đẩy cao rất tốt, có thể lên đến vài chục met. Bên cạnh đó, đầu bơm, cánh bơm được làm bằng gang (cánh bơm có thể làm bằng đồng) nên rất chắc chắn, bền bỉ. Với ưu điểm này, máy bơm đẩy cao Pentax thường được ứng dụng để bơm nước từ giếng, đường ống thủy cục đẩy lên các bồn chứa ở vị trí cao hơn trong các trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình,…                                       
 • Máy bơm tăng áp Pentax là dòng bơm được ứng dụng rộng rãi cả trong dân dụng lẫn công nghiệp. Đây là dòng bơm khá “phức tạp” với nhiều phân nhánh nhỏ: bơm tăng áp có bầu tích áp, bơm tăng áp biến tần, máy bơm tăng áp kiểu trục đứng. Tuy nhiên, kiểu bơm trục đứng thường được phân ra thành một nhánh độc lập.   
 • Máy bơm tăng áp có bầu tích áp và máy bơm tăng áp biến tần là dòng bơm có khả năng tự hoạt động nhằm gia tăng áp lực trong đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Khi người dùng sử dụng nước, chắc chắn áp lực trong đường ống sẽ giảm, lúc đó máy bơm tăng áp Pentax sẽ hoạt động để bù lại lượng áp lực đã mất. Khi đã bù đủ (theo cài đặt) máy bơm sẽ tự động ngắt, rất tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, máy bơm tăng áp biến tần “lợi hại” hơn với khả năng tiết kiệm điện. Máy bơm này có khả năng tiết kiệm điện tốt là nhờ vào bộ biến tần giúp kiểm soát công suất bơm theo nhu cầu thực tế sử dụng. Đây được coi là mẫu máy bơm nước “thông minh” nhất hiện nay trên thị trường. Máy bơm tăng áp có thể ứng dụng trong nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà ở riêng lẻ, biệt thự và cả trong công nghiệp.              
 • Máy bơm chìm hút nước thải Pentax là dòng bơm chuyên dụng dùng để hút nước thải sạch hoặc nước thải có lẫn tạp chất. Loại máy bơm này cũng có khả năng ứng dụng đa dạng cả trong dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp và vệ sinh môi trường,… 
 • Ưu điểm của dòng bơm chìm hút nước thải Pentax là khả năng hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Trong quá trình hoạt động, máy bơm này tự giải nhiệt bằng chính nguồn nước được bơm. Do đó, máy bơm chìm hút nước thải Pentax có thể hoạt động liên tục, ổn định. Không chỉ vậy, một số loại máy bơm chìm nước thải còn có khả năng bơm được nước thải có tính ăn mòn, nước thải lẫn tạp chất,…                        
 • Máy bơm chìm giếng khoan Pentax (hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn Pentax) cũng là dòng bơm chuyên dụng dùng để bơm hút nước từ giếng khoan. Dòng bơm này cũng hoạt động hoàn toàn chìm trong nước và có khả năng tự giải nhiệt. Ưu điểm của dòng bơm này là có cột áp rất cao, lên đến vài trăm met. Với ưu điểm này, máy bơm chìm giếng khoan Pentax rất phù hợp với nhu cầu sử dụng ở nước ta, nhất là ở những vùng khô hạn, có mạch nước ngầm sâu. Máy bơm hỏa tiễn Pentax có thường được ứng dụng để bơm nước phục vụ sinh hoạt dân dụng, tưới tiêu nông nghiệp, sản xuất công nghiệp,…

           

 • Bơm rời trục Pentax là loại máy bơm duy nhất của Pentax được gia công, lắp ráp tại Việt Nam từ những thiết bị (đầu bơm, động cơ bơm) nhập khẩu. Máy bơm rời trục Pentax có 2 loại: sử dụng điện và sử dụng nhiên liệu dầu diesel. Đây là dòng bơm có công suất rất lớn chủ yếu phục vụ trong sản xuất công nghiệp hoặc các mục đích sử dụng ở quy mô lớn.
 • Máy bơm rời trục Pentax sử dụng đầu bơm Pentax kết hợp với động cơ Pentax hoặc các loại động cơ khác như Iveco, Shakti, Hyundai,… Sự kết hợp này tạo ra mẫu máy bơm hoàn chỉnh, có chất lượng cao nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với việc nhập khẩu nguyên chiếc bơm rời trục về Việt Nam. Hiện nay, máy bơm rời trục Pentax được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, chữa cháy.
 • Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm nước Pentax tại khu vực miền Nam. Thuận Hiệp Thành cam kết phân phối máy bơm chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ, bảo hành. Theo đó, khi mua máy bơm Pentax tại Thuận Hiệp Thành, ngoài việc yêu cầu hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành thì Quý khách có thể yêu cầu thêm tài liệu hướng dẫn lắp đặt, vận hành, tài liệu phân biệt bơm Pentax thật/giả.
 • Máy bơm Pentax luôn có sẵn hàng tại kho Thuận Hiệp Thành nên Quý khách không tốn đặt hàng. Cùng với đó, Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng, khách hàng mua với số lượng lớn,… 
0909.645.139