DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

MÁY BƠM NƯỚC TECO


Kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 1956, TECO Electric and Machinery Co, Ltd không bao giờ ngừng sáng tạo nhầm hướng tới một chất lượng sản phẩm cao nhất. TECO là  nhà sản xuất động cơ công nghiệp trong suốt 45 năm qua. Qua nhiều năm, TECO đã phát triển từ công nghệ, đa dạng sản phẩm, phát triển thị trường rộng lớn và trwor thành một tập đoàn với hoạt động kinh doanh toàn cầu. TECO không chỉ được công nhận là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điện nặng, mà còn là một nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị gia dụng, thiết bị viễn thông, hệ thống máy tính, linh kiện điện và điện tử thương mại. Nó không chỉ sản xuất động cơ hoặc dừng lại ở mảng thiết bị gia dụng, Tập đoàn TECO cũng tham gia vào các hệ thống thông tin y tế, thương mại điện tử, bán dẫn, Optronics, mạng, phần mềm, cơ sở hạ tầng, đầu tư tài chính, dịch vụ thực phẩm và các ngành công nghiệp phân phối. , Nhóm các doanh nghiệp công nghệ cao. TECO Electric and Machinery Co, Ltd có khoảng 30 chi nhánh trên toàn cầu bao gồm chi nhánh tại châu Á, châu Mỹ và châu Âu, và tổng số người lao động vượt quá hàng chục ngàn nhân công.

máy bơm nước TECO

TECO luôn không ngừng phát triển hướng tới mục tiêu lâu dài, tạo ra nhiều hơn nửa những lợi thế trong kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển đội ngũ nhân viên có kiến thức hàng đầu trong nghành bơm. Cùng đó là nâng cấp liên tục dây chuyền sản xuất hiện đại nhất.


Ưu điểm của máy bơm nước TECO đài loan

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang 2 cực TECO đáp ứng một số yêu cầu của công trình cần bơm với vòng quay 2900v/ph, 2 cực

- Hiệu suất cao hơn các dòng bơm khác, kết cấu chắc chắn, hoạt động êm ái, dễ dàng lắp đặt

- Trục bơm được kết nối từ chính trục motor, nên đảm bảo đồng tâm cho máy tính ổn định cao

- Bạc đạn được nhập khẩu, ít run và ít ồn

- Cánh bơm dạng kín từ chất liệu Gang xám đúc HT200, Buồng bơm thiết kế dạng xoắn ốc nâng cao khả năng đẩy nước của bơm

- Phốt cơ khí giúp chống rò rỉ từ buồng bơm vào motor, nâng cao tuổi thọ bơm

Tại Việt Nam nhà máy TECO được đặt tại KCN Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

0964.416.319