Ebara là thương hiệu máy bơm lâu đời và nổi tiếng hàng đầu thế giới

Giới thiệu về máy bơm Ebara

 

 

Lịch sử:

lich sử thương hiệu Ebara

Sơ đồ lịch sử hình thành và phát triển của Ebara tại VN

  • 1912: Tiền thân của thương hiệu Ebara nổi tiếng hiện nay là tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp về máy móc thủy lợi song song với đó là hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giải pháp liên quan đến môi trường. Như vậy Ebara Pump ngày nay là tinh hoa của một tập đoàn Nhật Bản có tuổi đời hơn 100 năm.
  • 1995: Ebara du nhập vào thị trường Việt Nam, xây dựng nhà máy sản xuất máy bơm quy mô lớn tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Vì vậy lúc này cty đặt tên là : công ty TNHH EBARA HẢI DƯƠNG (EDH)
  • 2001: cty mở rộng lĩnh vực hoạt động ngoài sản xuất ra Ebara còn lấn sang các hoạt động về cung cấp giải pháp, thiết bị, dịch vụ xử lý nước. lúc này công ty đổi tên thành: CÔNG TY EBARA VIỆT NAM (EVC)
  • 2012: mở rộng kinh doanh thành lập chi nhánh tại Hà Nội, nhưng trụ sở chính và nhà máy vẫn đặt tại Hải Dương. Cty đổi tên thành CTY TNHH BƠM EBARA VIỆT NAM (EVPC)
  • 2015: mở văn phòng đại diện tại TP HCM.
  • 2016: Nhà máy tại KCN Lai Cách, Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương chính thức đi vào hoạt động.

Vài điểm đặc sắc của Ebara:

 

Ebara là thương hiệu sản xuất máy bơm nổi tiếng thế giới. Tại Việt Nam, có đến 90% máy bơm Ebara có xuất xứ từ Italy. Và điều đó khiến nhiều người lầm tưởng, Ebara là thương hiệu châu Âu. Trên thực tế, Ebara được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1912 với ngành nghề chính là sản xuất máy bơm nước.

Bơm ly tâm trục ngang Ebara

Nhưng theo thời gian, Ebara phát triển lớn mạnh và trở thành tập đoàn đa quốc gia với rất nhiều chi nhánh, nhà máy sản xuất trên khắp thế giới. Chính vì vậy, máy bơm Ebara được phân phối tại Việt Nam đang có xuất xứ từ Italy.

 

Tại Việt Nam, máy bơm Ebara được chia ra làm 2 loại chính: bơm liền trụcbơm rời trục. Trong đó, bơm liền trục Ebara sẽ có xuất xứ phần lớn từ Italy.

Riêng dòng bơm chìm nước thải Ebara công suất lớn có xuất xứ từ Ebara Trung Quốc.

 

Còn ở dòng bơm rời trục Ebara sẽ cung cấp đầu bơm với xuất xứ Indonesia. Đầu bơm này sẽ được kết nối với động cơ diesel hoặc động cơ điện để tạo thành bộ máy bơm. Quá trình lắp ráp này được thực hiện tại Việt Nam.

Đầu bơm trục rời Gang EBARA 350x300 CNFA

Đầu bơm rời trục Ebara

Định hướng phát triển:

 

Với định hướng phát triển toàn cầu, mang lại những giá trị hữu ích cho con người. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Ebara không ngừng làm mới sản phẩm, nâng chất công nghệ, sáng tạo ra sản phẩm mới. Và chính điều đó đã và đang xây chắc vị thế của máy bơm Ebara trên toàn thế giới.

 

Dù có rất nhiều nhà máy sản xuất máy bơm nước trên khắp thế giới. Nhưng theo chia sẻ của đại diện hãng Ebara thì tất cả các sản phẩm này đều được sử dụng chung 1 bộ tiêu chuẩn. Do đó, hàng triệu sản phẩm máy bơm Ebara trên thế giới gần như có chất lượng tương đương nhau.

Bơm chìm Ebara

Và thực tế tại Việt Nam, trong nhiều khảo sát thì các chuyên gia về ngành bơm cũng như của khách hàng đều khẳng định rằng máy bơm Ebara luôn đồng bộ về tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng sản phẩm. Do đó, máy bơm Ebara là hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn châu Âu, các tiêu chuẩn về bơm chữa cháy, các tiêu chuẩn về bơm nước thải,…

 

Ứng dụng:

 

Hiện nay, máy bơm Ebara đang được ứng dụng rất rộng rãi tại Việt Nam. Có thể được dùng để bơm cấp nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Hoặc có thể dùng để bơm thoát nước, chống ngập. Hay có thể sử dụng để bơm cấp nước phục vụ sản xuất công nghiệp, tưới cây trồng, cấp nước cho vật nuôi ở quy mô lớn. Hoặc cũng có thể sử dụng để bơm cấp nước phục vụ chữa cháy,…

 

Nhìn chung, máy bơm Ebara tại Việt Nam đang chiếm được sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, trên thị trường luôn xuất hiện rất nhiều dòng bơm làm nhái, làm giả thương hiệu Ebara.

 

Điều đó không chỉ gây thiệt hại cho người tiêu dùng mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất. Do đó, để mua máy bơm Ebara chính hãng, Quý khách cần tìm được nhà phân phối chính thức của hãng bơm này.

Bơm ly tâm trục đứng nhiều tầng cánh Ebara EVMSG15 11F5/11 15HP

Bơm ly tâm trục đứng Ebara

Thuận Hiệp Thành và Ebara

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính hãng máy bơm Ebara tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm máy bơm Ebara do Thuận Hiệp Thành phân phối đều ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chứng từ hợp lệ của sản phẩm. Máy bơm Ebara được bảo hành chính hãng 12 tháng.

 

Không chỉ cam kết máy bơm Ebara chính hãng, Thuận Hiệp Thành còn có chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi liên tục có các ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng là đại lý, công ty thương mại,…

 

Đặc biệt, trong phân khúc bơm công nghiệp, bơm chữa cháy thì rất cần sự chính xác trong việc chọn bơm. Và với đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý khách chọn bơm Ebara 1 cách chính xác nhất.

 

Thêm 1 lợi thế nữa dành cho Thuận Hiệp Thành, đó chính là sự rộng rãi về kho bãi. Điều đó giúp công ty có thể trữ được 1 lượng máy bơm Ebara rất lớn. Do đó, khách hàng không phải đặt hàng, chờ đợi nhập hàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho Quý khách.

 

Thông tin liên hệ:

 

  • Và nếu Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm Ebara, vui lòng liên hệ công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.
  • Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • Map dẩn đường: https://goo.gl/maps/7SDFY8LPJC7vMsB87
0909.645.139