DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Thùy

0909 645 139

Ms. Như Ý

093 793 6066

Ms. Yến

0964 416 319

Máy bơm nước Ebara xuất xứ từ Italy

 

Máy bơm Ebara được sản xuất tại Italy trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn của châu Âu. Không chỉ có chất lượng cao, máy bơm Ebara còn rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng từ dân dụng đến nông nghiệp, công nghiệp của khách hàng.

Như đã giới thiệu, máy bơm nước Ebara rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại: máy bơm đẩy cao, máy bơm hồ bơi, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm rời trục, máy bơm trục đứng. Đây là những loại máy bơm rất thông dụng ở nước ta.


Tuy đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhưng nhìn chung, tất cả các loại bơm nước Ebara đều có 2 bộ phận chính là  đầu bơm và động cơ bơm. Tùy theo loại máy bơm mà 2 bộ phận này có cách kết nối riêng để tạo thành máy bơm hoàn chỉnh.


Máy bơm đẩy cao Ebara là dòng bơm dân dụng thuộc dòng bơm ly tâm trục ngang. Ưu điểm của loại máy bơm này là có khả năng đẩy cao rất tốt. Cùng với đó, máy bơm được thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt.


Máy bơm đẩy cao Ebara chủ yếu được ứng dụng để bơm hút nước từ giếng, đường ống thủy cục để đẩy lên bồn chứa.

Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara là dòng bơm đặt cạn, có thể ứng dụng cả trong công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng. Ưu điểm của dòng bơm này là khả năng bơm được lưu lượng lớn, cột áp khá cao. Cùng với đó, máy bơm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gang, đồng, inox, tăng tính đa dạng cho sản phẩm. Bơm ly tâm trục ngang Ebara được coi là dòng bơm chủ lực của thương hiệu này.


Máy bơm trục đứng Ebara cũng là dòng bơm đặt cạn. Nhưng khác với máy bơm trục ngang, dòng bơm này có kiểu kết nối khá đặc biệt theo kiểu thẳng đứng với đầu bơm nằm dưới và động cơ bơm nằm trên. Không chỉ vậy, trong phần đầu bơm (guồng bơm) có nhiều lớp tầng cánh xếp chồng lên nhau và có thể hoạt động song song, cùng lúc. Kiểu thiết kế này giúp máy bơm trục đứng Ebara có cột áp rất cao, lên đến vài trăm met. Với ưu điểm này, máy bơm trục đứng Ebara chủ yếu được ứng dụng trong các hệ bơm chữa cháy, bơm cấp nước cho chung cư, bơm tháp giải nhiệt, bơm cấp nước cho nồi hơi, lò hơi,… Và nhiệm vụ của máy bơm trục đứng trong các hệ bơm này là bù áp cho các loại máy bơm có lưu lượng lớn.


Máy bơm chìm hút nước thải là dòng bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Về thiết kế thì dòng bơm này cũng có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm và được kết nối với nhau theo kiểu trục đứng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của dòng bơm này so với các dòng bơm khác chính là cánh bơm được thiết kế kiểu hở. Thiết kế này giúp máy bơm có thể bơm được nước có lẫn tạp chất, cặn bẩn, rác thải. Và đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của dòng bơm chìm nước thải Ebara.

Không chỉ vậy, máy bơm chìm Ebara còn có thể hoạt động liên tục, ổn định nhờ được trang bị cơ chế tự giải nhiệt cùng hệ số bảo vệ cao (IP 68). Ngoài ra, dòng bơm này còn có thể kết hợp với khớp nối tự động (auto coupling) để tăng thêm tính tiện lợi, an toàn cho người sử dụng.


Máy bơm chìm giếng khoan (máy bơm hỏa tiễn) cũng là dòng bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Tuy nhiên, dòng bơm này chỉ có thể bơm được nước sạch chứ không bơm được các loại nước thải, nước có cặn bẩn, nhiễm hóa chất,… Máy bơm hỏa tiễn cũng có thiết kế kiểu trục đứng với guồng bơm nằm dưới và động cơ bơm nằm bên trên. Và cũng giống như máy bơm trục đứng, guồng của máy bơm hỏa tiễn cũng có nhiều lớp tầng cánh. Do đó, máy bơm này cũng có ưu điểm về cột áp cao.


Máy bơm hỏa tiễn Ebara có lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng inox, cánh bơm có thể làm bằng gang, inox hoặc nhựa. Và khách hàng lưu ý là dòng bơm này chỉ có thể bơm được nước có nhiệt độ từ 0 – 40 độ C.

Máy bơm hỏa tiễn Ebara rất phù hợp với nhu cầu sử dụng ở nước ta. Dòng bơm này thường được dùng để bơm nước giếng khoan, giếng đào, bơm nước từ ao hồ, sông suối lên các khu vực cao hơn,… Máy bơm có thể ứng dụng cả trong công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng.


Máy bơm rời trục Ebara là dòng bơm chuyên dụng cho công nghiệp. Trên thực tế đây chưa phải là máy bơm hoàn chỉnh mà chỉ là đầu bơm. Đầu bơm này có thể kết hợp với các loại động cơ khác nhau để tạo nên máy bơm hoàn chỉnh. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có công suất và lưu lượng rất lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong công nghiệp, xây dựng, chữa cháy của người dùng.


Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính thức máy bơm nước Ebara tại khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, có chất lượng cao, đầy đủ chứng từ CO/CQ, bảo hành 12 tháng. Bên cạnh đó, Thuận Hiệp Thành còn nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

0937.936.066