Những mẫu bơm chìm nổi bật của thương hiệu Pentax

Máy bơm chìm Pentax

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI PENTAX DG 80/2G 1.4HP

Pentax là hãng sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Italy. Tại Việt Nam, máy bơm Pentax đang chiếm được thị phần khá lớn với rất nhiều dòng bơm, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Trong đó, đáng chú ý hơn cả là dòng bơm chìm Pentax. Đây là 1 trong những thế mạnh của hãng bơm Italy tại Việt Nam. Và ở bài viết hôm nay, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu chi tiết về bơm chìm Pentax.

Khi nói đến máy bơm chìm Pentax, nhiều người thường chia nó thành 2 phân khúc khác nhau: bơm chìm nước thải Pentax và bơm chìm giếng khoan Pentax.

 

Bơm chìm nước thải Pentax

Ở phân khúc máy bơm chìm nước thải, hãng Pentax chia ra nhiều loại. Có thể kể đến như bơm chìm nước thải vỏ nhựa, bơm chìm nước thải vỏ inox, bơm chìm nước thải thân gang công suất nhỏ, bơm chìm nước thải thân gang công nghiệp (công suất lớn), bơm chìm nước thải có phao, bơm chìm nước thải có cánh cắt rác,…

Với sự đa dạng này, máy bơm chìm nước thải Pentax gần như đáp ứng được tất cả các nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Đây là 1 trong những ưu điểm lớn giúp bơm chìm nước thải có sự phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp, xử lý nước thải,…

 

Tuy được chia ra nhiều loại khác nhau nhưng cơ bản, máy bơm chìm nước thải Pentax đều có chung thiết kế cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Cụ thể, máy bơm chìm nước thải Pentax có động cơ được giải nhiệt bằng nước. Do đó, máy bơm hoạt động tốt nhất khi chìm hoàn toàn trong nước. Đây là nguyên lý hoạt động chung của các dòng bơm chìm Pentax.

Bên cạnh đó, máy bơm chìm nước thải Pentax còn có chung 1 cấu tạo với 2 bộ phận cơ bản. Đó là guồng bơm và động cơ bơm. 2 bộ phận này được nối với nhau bằng trục bơm và “tách biệt” bằng phốt bơm.

Trong các bộ phận này thì guồng bơm là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước thải. Và cánh bơm sẽ quyết định việc máy bơm có thể bơm được nước thải có lẫn cặn, chất rắn, rác hay không.

1 phần cũng rất quan trọng của máy bơm chìm nước thải, đó chính là vỏ bơm. Như đã nói thì vỏ của dòng bơm này có thể là nhựa, hoặc gang, hoặc inox. Mỗi loại chất liệu này đều có những ưu điểm riêng.

Ngoài ra, 1 số mã bơm chìm Pentax còn được tích hợp phao điện, giúp máy bơm có thể tự hoạt động.

Ở phân khúc bơm chìm nước thải Pentax, khách hàng Việt đã quá quen thuộc với các series bơm: DP, DX, DG, DH, DMT, DTRT,… với dải công suất từ 250W – 10HP.

Máy bơm chìm nước thải Pentax hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong cả dân dụng, nông nghiệp đến công nghiệp và xử lý nước thải chuyên nghiệp.

 

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax (hỏa tiễn pentax)

Máy bơm chìm giếng khoan (bơm hỏa tiễn) Pentax là loại bơm chìm nhưng chuyên dùng để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào. Bên cạnh đó, loại bơm này cũng có thể dùng để bơm hút nước từ ao, hồ, sông suối để phục vụ tưới tiêu cây trồng, cấp nước cho vật nuôi, xịt rửa chuồng trại,…

Về cơ bản thì dòng bơm này cũng có guồng bơm và động cơ bơm. Tuy nhiên, 2 bộ phận này có thể tháo rời 1 cách dễ dàng. Về phân loại thì hãng Pentax phân loại bơm chìm giếng khoan của mình là 2 loại: 4inch và 6inch.

Ưu điểm của dòng bơm chìm giếng khoan Pentax chính là có cột áp rất cao, lên đến hàng trăm met. Ưu điểm này giúp máy bơm có thể bơm khai thác được lượng nước ngầm nằm ở tầng sâu. Và điều này rất phù hợp với điều kiện tự nhiên đồi núi, khô hạn ở nước ta. Do đó, máy bơm hỏa tiễn cũng được xem là mặt hàng chiến lược của Pentax tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, máy bơm chìm Pentax là mặt hàng khá phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng phản ánh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều đó ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của người tiêu dùng và uy tín nhà sản xuất. Do đó, khi mua máy bơm chìm Pentax, Quý khách cần lưu ý đây là hàng nhập khẩu từ Italy 100%. Cùng với đó, tất cả máy bơm Pentax đều được bảo hành chính hãng 12 tháng cũng như có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chứng từ chất lượng sản phẩm.

Và để mua máy bơm chìm Pentax tránh các trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín. Và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là nhà cung cấp mà Quý khách cần tìm. Chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của hãng bơm Pentax tại Việt Nam.

 

Mọi chi tiết mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 21/2077 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

 

 

0909.645.139