Tại sao Pentax luôn là lựa chọn hàng đầu về bơm công nghiệp?

Tại sao Pentax luôn là lựa chọn hàng đầu về bơm công nghiệp?

 

 

Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm của Italy, nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, máy bơm Pentax đã khẳng định được vị thế của mình trong khoảng hơn 10 năm nay. Và trong số các dòng bơm Pentax hiện tại thì khách hàng Việt “kết” nhất mảng bơm công nghiệp. Có nhiều nguyên nhân để Pentax chiếm được thị phần lớn trong mảng bơm công nghiệp. Và bài viết này, Thuận Hiệp Thành sẽ nêu ra 1 vài lý do giúp máy bơm công nghiệp Pentax chiếm được niềm tin của khách hàng Việt.

máy bơm ly tâm đa tầng cánh đầu inox 

 

* Lý do đầu tiên cần được nhắc đến đó chính là chất lượng và tính phù hợp của sản phẩm trong mảng bơm công nghiệp. Máy bơm Pentax được sản xuất tại Italy – 1 quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới. Và điều đó cho thấy, bơm Pentax định vị được ở “sân chơi” quốc nội thì phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn ở đẳng cấp châu Âu.

 

Chính vì vậy, khi đến Việt Nam, máy bơm công nghiệp Pentax nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình bằng chính chất lượng và sự đa dạng về sản phẩm.

 

Cụ thể, máy bơm công nghiệp Pentax được đánh giá là đạt nhiều tiêu chuẩn châu Âu. Và bộ tiêu chuẩn châu Âu được xem là “hình mẫu” và được áp dụng ở nhiều quốc gia khác nhau. Song song đó, máy bơm công nghiệp Pentax còn rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, có thể ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có thể kể đến như bơm trục ngang công suất lớn, bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan để khai thác nước ngầm, bơm rời trục,…

Máy bơm chìm hút nước thải Pentax

 

Hiện nay, toàn bộ 100% máy bơm Pentax chính hãng tại Việt Nam đều là hàng nhập khẩu nguyên kiện từ nhà máy tại Italy. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra bất cứ 1 xuất xứ nào khác của máy bơm Pentax thì đó chính là hàng giả, hàng nhái. Đây cũng là 1 ưu điểm để giúp máy bơm Pentax chiếm được niềm tin của khách hàng Việt.

 

Bởi ở các công trình quy mô lớn, việc mua phải hàng nhái, hàng giả sẽ mang đến hậu quả khó lường. Do đó, với máy bơm Pentax, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng mình mua hàng chính hãng.

Bơm rời trục Pentax

 

Thêm 1 lý do để khách hàng Việt nên mua máy bơm công nghiệp Pentax, đó chính là vì máy bơm Pentax có giá rất hợp lý với khả năng tài chính của người Việt. Pentax hiểu rằng, sản phẩm của mình chất lượng tốt, chính sách hậu mãi uy tín. Nhưng giá bán ở từng khu vực, từng quốc gia phải có sự hợp lý. Chính vì vậy, Quý khách đừng bất ngờ rằng, giá bơm Pentax ở Việt Nam đang là rất tốt. Trong khi đó, bơm Pentax đang bán tại châu Âu hay 1 số quốc gia phát triển thì giá cao hơn nhiều.

Khi nói đến bơm công nghiệp Pentax, đa số khách hàng Việt sẽ nghĩ ngay đến dòng bơm trục ngang CM. Đây được xem là sản phẩm chủ lực của Pentax ở phân khúc bơm công nghiệp này.

 

Bơm trục ngang Pentax CM là dòng bơm đa năng, có thể ứng dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Máy bơm này có thể dùng để bơm cấp nước tưới cây trồng, bơm cấp nước cho vật nuôi, bơm cấp nước cho tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện,… Bên cạnh đó, bơm CM công nghiệp còn có thể ứng dụng trong các công trình chữa cháy. Đây cũng đang là thế mạnh của dòng bơm này.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax

 

 

Nếu khách hàng cần những model có công suất lớn hơn dòng CM thì có thể lựa chọn các mã bơm rời trục Pentax. Bơm rời trục Pentax được nhập khẩu nguyên phần đầu bơm từ Italy. Còn động cơ thì tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Khách hàng có thể chọn động cơ điện như ATT, Elektrim, Hyosung, Weg, Enertech, Motive,… hay động cơ diesel như Iveco, Hyundai, Quangchai,… để lắp cùng.

 

Ưu điểm của dòng bơm này là máy bơm có công suất lớn. Và khách hàng có thể chủ động điều chỉnh động cơ sao cho phù hợp với mục đích và khả năng tài chính của mình.

 

Ngoài ra, máy bơm công nghiệp Pentax tại Việt Nam còn có dòng bơm chìm nước thải DMT, DTRT, DCT và dòng bơm chìm chuyên dụng cho giếng khoan.

 

Với những ưu điểm vốn có của mình, máy bơm công nghiệp Pentax luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt. Và nếu Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm Pentax, vui lòng liên hệ công ty TNHH Thuận Hiệp Thành – chúng tôi đang là đại lý phân phối máy bơm Pentax chính hãng tại Việt Nam.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

 

0964.416.319